Ngày 25 – 9, công an thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Lợi (22 tuổi, ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ để điều tra về hành vi mua bán chất ma túy.
Trước đó, công an thành phố Vĩnh Long tuần tra tại khu vực xã Tân Ngãi, thì phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ trên người của thanh niên này 1 gói giấy bạc, bên trong có chứa ma túy và 1 ống kim tiêm đã qua sử dụng. Khai thác nhanh, thanh niên này thừa nhận vừa mua của người tên Lợi với giá 270.000 đồng để sử dụng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng xác định và tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lợi tại phường 8, thành phố Vĩnh Long, thu giữ 15 gói giấy bạc, 1 bịch ny long và 5 đoạn ống nhựa bên trong có chứa chất bột màu trắng và tinh thể trong suốt. Qua giám định, chất bột và tinh thể trên là ma túy có trọng lượng gần 2,8 gram.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

One thought on “Khai thác nhanh con nghiện, phát hiện người bán ma túy”

  • Tôi là người Việt Nam miền Nam rút ra được những video clip nhạc Kinh nghiệm 😍😍😍🇸🇴🇸🇴🇸🇴🇸🇴🇸🇴

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>