NEXT SPORTS | World Cup 2022, “sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh” sắp tới mang đến “cơ hội vàng” để các nhãn hàng nổi tiếng chạy đua giành suất chơi trong cuộc chơi quảng bá thương hiệu.

Nếu đơn thuần là người yêu bóng đá, bạn sẽ thấy hàng triệu fan hâm mộ cuồng nhiệt khác với tinh thần dân tộc và sự đam mê giống mình. Nhưng với góc nhìn doanh nghiệp, họ đang thấy một thị trường kinh doanh hàng triệu USD.

Vậy, câu hỏi cần đặt ra lúc này là:

Làm thế nào để các nhà Quảng Cáo, chủ Thương Hiệu khai thác mảnh đất tiềm năng ấy? Sân chơi này có dành cho tất cả mọi người? Và các nhà quảng cáo nên khai thác thế nào để thực sự “ghép” được thương hiệu của mình với đối tượng mà họ tài trợ và cũng đồng thời chạm được đến trái tim của những người hâm mộ?

Next Media tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc KHAI PHÁ TIỀM NĂNG MARKETING TỪ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM.
Với sự thành công của chương trình “MARKETING TO RAVING FAN” (“MARKETING ĐẾN NGƯỜI HÂM MỘ”) vào thứ 6 (27/09/2019) vừa qua. Chương trình được Next Media phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và các đối tác chiến lược là MGI Global, VPF,… cùng với sự tham dự đặc biệt của Ông Kevin Sim (đại diện đến từ Bundesliga International). Next Media hy vọng sẽ đem tới sự kết nối gần gũi hơn từ các nhãn hàng đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, góp phần thúc đẩy, tạo động lực cho các đơn vị tài trợ, đồng hành, giúp sức cho sự phát triển của bóng đá nước nhà lên một tầm cao mới.

#NextSports #Marketing #SportsMarketing #BongDa #football

========================================
*Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/NextSportsOfficial
*Kênh Youtube chính thức: Youtube.com/NextSports
Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

One thought on “Khai phá tiềm năng Marketing từ bóng đá Việt Nam | NEXT SPORTS”

  • Subscribe Next Sports để xem trực tiếp các trận đấu hay nhất của bóng đá Việt Nam nhé anh em!

    Link: https://bit.ly/2lTdli5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>