Viêm amidan là một trong những tình trạng thường gặp ở trẻ em và cả người lớn. Tuy nhiên, bệnh rất dễ bị nhầm lẫn sang cảm cúm thông thường bởi những triệu chứng tương đồng. Viêm amidan có thể mang đến cho bạn nhiều rắc rối và gây khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Liên quan tới bệnh lý này, một vị thính giả có thắc mắc như sau:
– Xin chào chuyên gia. Hiện tại, cổ họng của cháu có 2 cục nổi ở rìa cổ họng, bị khoảng 2 năm rồi. Thỉnh thoảng, cháu khạc ra thì thấy có đờm kèm theo hạt nhỏ, màu trắng giống hạt đậu. Xin hỏi chuyên gia, không biết bệnh này có phải viêm amidan không và có nên cắt không ạ? Cháu xin cảm ơn!
Vậy để biết những dấu hiệu trên có phải là bị viêm amidan không thì mời bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>