6 thoughts on “[ Kênh Truyện ] Hướng Dẫn Đăng Truyện lên kenhtruyen.com”

 • Ngọc Thỏ Hắc says:

  Mình có thể lamg bìa truyện cho m.n
  AI cần gì ib trong nick facebook của mình nhé : https://www.facebook.com/Tho.Hac.161

 • Huyền Thoại Bộ Chuyện says:

  đây là bộ truyện của em mong mọi người giúp đỡ
  Thiên Ma Tâm
  Tác giả : Triệu Trần Vĩ Lạc
   
  Chapter : 0
  giới thiệu nhân vật

  Triệu Lạc
  (Nam)con của một cựu tướng lĩnh trong kinh thành Đại Lục, 2 năm trước thực lực ko biết vì sao biến mất. Người biết lý do duy nhất là anh ta. Ngoại hình khá ngốc, ngầu và khá đẹp trai.

  Nguyễn Ngọc
  (Nữ)con cháu của một đại gia tộc trong thành, được mọi người coi là thiên tài khi 14 đạt tới tam bật chiến giả. Ngoại hình xin đẹp.

  Lâm Anh
  (Nam) cũng là con của một cựu tướng quân. có đam mê với võ học và coi trọng tình nghĩa nhưng hơi ngốc. Ngoại hình đô con.

  Hoàng Lộc
  (Nam) con của quân sư đương triều, thông minh và có tu vi tốt, tính tình bí ẩn. Ngoại hình khá ốm và cao.

  Thang đo thực lực của chiến binh
  1. Chiến thể 2. Chiến Giả 3. Chiến Hùng 4. Chiến Hoàng 5. Chiến Vương 6. Chiến Long 7.Chiến Đế 8.Vương Hoàng.

  Chapter : 1 Thiên tài trở lại
  Trong đại hội chiến giả
  mọi gia tộc trong thành đều có mặt để tham gia giải đấu lần này, và họ muốn biết có thiên tài mới nào trong gia tộc mình ko vì đây là lễ hội dành cho chiến giả từ 12 tới 16 tuổi . Mọi người trong mỗi gia tộc đều được Lục bật Chiến thể trở lên, tuy nhiên một thanh niên chỉ có tứ bật chiến thể, đó là triệu lạc, mọi người xung quanh bàn tán, " này đó chẳng phải là tên họ Triệu 2 năm trước được phong là lục bật chiến giả hay sao nhưng bây giờ lại biến thành phế vật chắc bây giờ hắn tiêu rồi,… " một giọng quát lớn  phát lên về phía triệu lạc " này tên kia bây giờ còn muốn so tài với ta ko nào hai năm trước ngươi hay lắm mà." kẻ nói là Triệu Long
  viễn cảnh hai năm trước trên võ đài chiến giả, đây là trận đấu của Triệu Lạc và Triệu Long trong đấu gia tộc, Triệu Lạc bây giờ là lục bật chiến giả còn triệu long là cửu bật chiến thể. Trận đấu bắt đầu Triệu Long xông lên sử dụng nhất phẩm võ học : Quyền Chương nhưng hắn ko biết rằng nhất phẩm võ học đối với ngũ bật chiến giả đã ko là gì nên mới bị Triệu Lạc dùng tam phẩm võ học Cửu Ưu Chưởng đánh bay đi. Triệu Long bị thương một tay, đó là lý do hắn rất ghét Triệu Lạc trong lúc hắn biết rằng Triệu Lạc bị mất Chiến Khí thì luôn bắt nạt Triệu Lạc. Quay lại hiện tại, triệu lạc vì ko thể tiếng vào bát bật chiến thể nên đã rời đi trong buồn bả, khi về nhà hắn còn bị nhóm người của Triệu Long đã thương, trong buổi chiều hôm đó hắn đã được tìm thấy khi bất tỉnh trong một con hẻm nhỏ. Hắn được đưa về và bất tỉnh trong 1 tuần, trong ba ngày đó hắn đã mơ về hẹn ước của người đã làm hắn mất hết tu vi nhưng đúng hơn là hắn đang giao ước lấy lại sức mạnh của mình. Viễn cảnh trong mơ, 1 cô gái có mái tóc bạch kim và làn da trắng vô cùng xinh đẹp nhìn Triệu Lạc và nói " chào anh và cảm ơn anh về giao ước của chúng ta, vì bảo vệ linh hồn của tôi mà thực lực anh bị phong ấn hơn 2 năm nay rồi." nói rồi cô gái tóc bạch kim lấy ra một chiếc nhẫn màu đỏ và nói " đây là một thứ di vật mà Thiên Ma thời thượng cỗ để lại, đây là một tàn ảnh linh hồn của ông ta, hắn sẽ giúp anh nâng cao tu vi gấp bội." Triệu Lạc nhìn cô gái và nói "cô giao ước đúng giờ quá chứ nhất là lúc tôi bị đánh te tua thế này." nói xong hắn lấy chiếc nhẫn và tĩnh dậy. Lúc này chiếc nhẫn trong mơ đang trên tay hắn. Hắn tỉnh dậy với mái tóc bạch kim và con mắt đỏ rực lửa và nói " TA ĐÃ TRỞ LẠI! "
  (Chuyện cô gái tóc bạch kim hãy để những chap khác kể ha!)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>