Phim Chiếu Rạp Hay Nhất Năm 2019 Của Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu – VÔ ẢNH (KẺ THẾ THÂN).

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu.
Diễn viên: Đặng Siêu, Hồ Quân, Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng, Tôn Lệ, Trịnh Khải, Vương Cảnh Xuân, Vương Thiên Nguyên.
Thể loại: Phim chiếu rạp, phim cô trang, phim hành động võ thuật.

Nội dung phim:

Shadow là tác phẩm đánh dấu cột mốc 30 năm làm phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu – kể từ tác phẩm Red Sorghum (Cao lương đỏ, 1988). Trên Straits Times, Trương Nghệ Mưu nói lấy cảm hứng từ bộ phim Kagemusha của đạo diễn huyền thoại Akira Kurosawa, cũng nói về kẻ thế thân.

Chuyện phim xoay quanh cuộc chiến giành vùng đất Cảnh Châu của hai nước giả tưởng Bái quốc và Viêm quốc. Cảnh Châu vốn là vùng cương thổ của Bái quốc bị tướng quân Dương Thương (Hồ Quân đóng) của Viêm quốc chiếm giữ suốt 20 năm. Tuy vậy, Bái Vương (Trịnh Khải) một lòng cầu hòa, không dám đòi lại Cảnh Châu. Ông thậm chí định gả em gái là công chúa Thanh Bình (Quan Hiểu Đồng đóng) cho con trai của Dương Thương nhằm thiết lập liên minh.

Chứng kiến sự nhu nhược của Bái Vương, đại đô đốc của Bái quốc là Tử Ngu (Đặng Siêu) một mình đến giao đấu Dương Thương và bị thương nặng. Anh phải sống ẩn dật trong hang tối, sử dụng một ảnh tử (kẻ thế thân) tên Cảnh Châu (cũng do Đặng Siêu đóng) để tiếp tục luyện chiêu thức, thay ông đánh bại Dương Thương.

#PHIMCHIẾURẠP #VÔẢNH #ĐẶNGSIÊU

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

23 thoughts on “KẺ THẾ THÂN – ĐĂNG SIÊU, HỒ QUÂN, TÔN LỆ | PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2019 THUYẾT MINH”

  • Theo mình, cảnh cuối phim bên trong điện là bóng tối của âm mưu xảo trá, bên ngoài điện là ánh sáng của vị Quân vương vừa đoạt vị xong. Phu nhân Tiểu Ngải bị giằng xé liệu có nên phơi bày sự thật, "cánh cửa bí mật" nên mở hay không mở…..nhưng cuối cùng cũng đành thôi….không vì tình yêu mà là vì "thiên hạ thái bình". Vua mất, Đô đốc nắm binh quyền có uy vọng nhất cũng không còn, vậy ngôi vị rơi vào tay ai? Nội loạn chưa xong chỉ sợ giặc ngoài đã đánh tới. Chỉ có thể lấy giả làm thật. Vị phu nhân này là người mưu trí, cả công chúa cũng dũng khí hơn người. Một người lấy đại cục làm trọng, một người xả thân vì nước. Trương Nghệ Mưu đã khai thác một khía cạnh khác của phụ nữ phong kiến.

  • PHIM LÃO MƯU DỞ NHẤT TỪNG XEM. CỐ LÀM RA VẺ 1 BỘ PHIM NHƯ BỨC TRANH THỦY MẶC. NỘI DUNG THÌ NHÀM CHÁN, BẮT CHƯỚC KAGEMUSA CỦA NHẬT.

  • Thực lực ! Thực lực từ diễn xuất đến dàn dựng, từ các nvc đến diễn viên quần chúng. Quả thực ko đùa được!
    Ngay từ những phút ban đầu t đã bị cuốn theo từng ánh mắt cử chỉ của các nv. Nếu đầu tiên khi đô đốc xuất hiện, t ngưỡng mộ bao nhiêu hình ảnh một nam nhân đỉnh thiên lập địa thì khi biết đó chỉ là Cảnh Châu t đã ngỡ ngàng biết bao nhiêu. Để rồi sau đó lại ghê sợ bấy nhiêu từng cái nhếch mép, từng ánh nhìn điên dại của Tử Ngu. Đặng Siêu quá bá rồi!!! Còn nữa , phu nhân xuất hiện tưởng như chỉ là kẻ đứng xem thì lại có vai trò ko thể ngờ. Ai có thể nghĩ Dương gia đao, bại ko bởi đô đốc mà bại bởi một người đàn bà! Thậm chí một người đàn bà chưa bao giờ đc tận mắt thấy ông ta. Nam nhân con mắt chỉ chơi quyền bính mà quên mất nữ nhân cũng có thể chống cả một bầu trời, 2 người phụ nữ, một người xử lý Dương đại tướng, còn người còn lại chỉ còn 1 hơi cũng xử lý luôn cả Dương tiểu tướng . cả các nvp cũng vậy, mỗi người đều có vị trí của riêng mình, cả bộ phim là một màn trình diễn xuất sắc ! Lâu rồi không có phim nào làm t phấn khích ntn. P/s : đến bgio t vẫn thắc mắc ai là người giết mẹ Cảnh Châu? Và chàng và phu nhân tương lai sẽ thế nào đây ?!!?

  • Đoạn cuối chắc bên ngoài quỳ lạy ông kia làm vua bà kia nhìn thấy nên nghĩ vậy mình làm hậu là ngon rồi nên bình tĩnh hẳn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>