24 thoughts on “Kế Hoạch Hoàn Hảo Full HD | Phim Hài Tết Mới Hay Nhất 2017”

  • mục đồng says:

    Bắc Nam cái con khỉ !!! Bì sao được mấy bố trong này liên tục tham gia các game show ba lăng nhăng vớ vẩn.. lại còn hoang tưởng về cái danh cái ảo ! Thì làm sao sánh cho kịp được ngoài ấy.. bao nhiêu cái hay cái thâm thúy thì ngoài ấy lấy hết rồi.. các bác có chửi thì cũng phải nghĩ cho kỹ chứ !

  • Nhất Thiên says:

    tôi ng bắc sống tại hải dương nhưng phải nói hài miền bắc ngoài 1 số nghê sỹ và đạo diễn ra thì đa phần đều rất nhạt ko hay coi nó ko bằng hài xàm của miền nam, nói hài miền nam xàm, nhưng ẫn cười xàm lúc xem đc tuy ko có ấn tượng về sau nhưng cung ạo tiếng cười, tuy nhiên hài miền bắc có rất nhiều kịch bản hài lố xem ko bằng hài xàm ko những ko gây tiếng cười còn làm ng ta ghét lối diễn điêu bạt ko đầu ko đuôi. vs tôi hài miền bắc tôi thích nhất táo quân đây ms là tài năng trong biểu diễn hài có những clip táo quân phải đến 2-3 năm sau tôi ms hiểu đc hết ý nghĩa, mà có khi đc tiết lộ = bình luận của 1 bạn nào đó hiểu đc. nhưng ngheej sỹ bắc như x, hinh, m. vượng, t. trung, x bắc, t long, v dung c lý. bà già t, nga…. hay các tiểphaarmm của gặp nhau cuối tuầncòn có xức hút hơn số loại hài màu quảng cáo, nóiđêu bạt tifnh huống vô hài ng xem chưa cười mà nghệ sỹ biểu diễn cứ cười cành cạnh, hiệp gà, chiến thắng, quang tèo dĩ nhiên tôi ko nói đến khảnăng diễn xuất vì tôi thừ nhận họ đều là nghệ sỹ tài năng nhưng nếu diễn tình tiết hài thì có khi chỉ bằng 1 câu cũng khiến ng ta cười, và tình tiết mà ko bi hài, nhưng cố ép áp đặt tạo sự khó chịu rất nhiều… tóm lại hài nào thì hài cũng đều có tốt xấu điểm yếu mạnh tùy theo sở thích mỗi ng, h thị trg hài loãng như cháo r. chỉ có hài chân chính ms khiến ng ta chờ mong đón nhận, như táo quân vậy mỗi lần nhớ đến 1 câu nối thâm thúy đều thán phục tài năng các nghệ sỹ…. bản này chỉ đề cập đến miền bắc thôi nhé các bạn miền nam đừng lôi trấn thành hoài linh hay trường giang vào nhé vì trong 3 ng đó tôi ghét mất 1 ng mà có khi đó là fan của bạn. tôi thấy diễn hài phải nói rõ ràng cảm nận hay đến từng câu chữ nhưng có ng nói như luốt luowix vào trong họng tôi bật phone gần như hết cỡ mà ko thể nghe rõ đc cậu ta đang nói gì. xem hài ko nghe đc hết tình tiết hài thấy khán giả trong trường quay cười mk cười bù chắc…. thôi chỉ đợi táo quân, chỉ xem táo quana lúc dỗi, xem hài cười xàm như gương cười mất khoảng 20p cũng rất có ích…..

  • Hài bắc xuống cấp. tự nhiên chen vô cái quảng cáo rõ lố. Ăn trộm liên quan gì đến kẹo lạc Vân Giang. Rồi hài cổ thì làm gì có dầu gội chai. Không hiểu đuợc bao nhiêu tiền mà làm mất đi hẳn giá trị của một tác phẩm.

  • Sasuke Uchiha says:

    Đéo hiểu giờ hài kiểu gì nữa. Xem từ đầu đến cuối chẳng có gì buồn cười cả. Toàn quảng cáo sản phẩm với khoe da thịt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>