ANTG | Ngày 1/4/2001, thi thể khỏa thân của một phụ nữ da đen được tìm thấy ở rãnh thoát nước trong thị trấn Washington Park, hạt St. Louis, bang Illinois, Mỹ. Khám nghiệm pháp y xác định danh tính thi thể là Alysa Greenwade, 34 tuổi, hành nghề mại dâm. Nguyên nhân tử vong do bị thắt cổ.
Ngày 15/5/2001, cách địa điểm tìm thấy Alysa Greenwade 15 dặm, dọc con đường cao tốc nối liền bang Illinois và Missouri, người đi đường tìm thấy một thi thể nữa cũng tử vong do bị thắt cổ. Xác bị phân hủy nặng khiến không thể xác định danh tính bằng vân tay. Pháp y phát hiện nạn nhân dùng răng giả, trên bề mặt có khắc chữ “Wilson”. Cảnh sát tìm gặp nhiều phòng khám nha khoa quanh đó, xác định được nạn nhân là Teresa Wilson, 36 tuổi, cũng hành nghề mại dâm.
Chỉ một tuần sau, ngày 23/5/2001, lại thêm một phụ nữ hành nghề mại dâm bị giết hại. Thi thể là Betty James, 46 tuổi, được người dân địa phương phát hiện trong tình trạng không áo quần và bị thắt cổ. Gần cổ chân trái của nạn nhân có dấu lốp xe nghi là do hung thủ để lại.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#kỳánthếkỷ #gáibándâm #líchsửlướtweb

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “Kẻ giết hơn 20 gái bán dâm ở Mỹ bị bắt vì … lướt web | Kỳ án thế kỷ | ANTG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>