IPOS – PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG HIỆN ĐẠI NHẤT


Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, tuy nhiên iPos đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các mô hình kinh doanh.

Trong bài viết này ta cùng tìm hiểu tại sao iPos nhận được rất nhiều sự quan tâm như thế nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng có thể hoạt động trên mọi nền tảng

Đầu tiên chính là tính khả dụng trên đa nền tảng.

Bạn có thể sử dụng iPos trên máy tính, trên điện thoại,… tuy nhiên điểm đặc biệt nhất chính là sự kết nối của iPos là rất cao và rất tốt.

Bạn có thể sử dụng phần mềm iPos để xem doanh thu bán hàng theo thời gian thực, nghĩa là khi bạn du lịch sang Ma-Rốc, bạn vẫn có thể xem cửa hàng tại Việt Nam mình hoạt động ra sao.

Và nếu bạn có 100 cửa hàng khác nhau thì bạn chắc chắn sẽ xem được cả 100 cửa hàng đó như thế nào bằng việc có kết nối Internet cho thiết bị bạn muốn xem thông qua phần mềm iPos Manager.

Giao diện được tối ưu rất thân thiện

Phần mềm quản lý bán hàng iPos có giao diện rất thân thiện, được các lập trình viên tối ưu hóa sao cho “friendly” đối với người dùng nhất.

Cho dù bạn là người mù công nghệ cho đến mấy nữa, nếu nhìn vào giao diện iPos chắc chắn bạn sẽ biết cách sử dụng tròng vòng… 5 phút mà thôi!

Chưa dừng lại, bằng việc tích hợp cho mình tính đa nền tảng, bạn có thể sử dụng phần mềm trên hầu hết các thiết bị hiện nay.

Là một trợ thủ đắc lực của kế toán

Kế toán là một việc yêu cầu sự chính xác và là một công việc khó khăn nhất.

Chỉ sai 1 con số 0, có thể công ty sẽ phá sản!

Biết được tâm lý ấy, phần mềm bán hàng iPos đã ra thêm tính năng đồng bộ và truyền dữ liệu trực tiếp tới phần mềm kế toán iPos Accounting giúp kế toán viên tính toán chính xác hơn và nhanh hơn.

Với việc kết hợp công nghệ vào các phần mềm, các con số sẽ được tăng tỉ lệ chính xác hơn.

Sẽ không còn việc sai xót từ phía kiểm soát kế toán viên nữa!

Một doanh nghiệp mạnh, là một doanh nghiệp được quản lý tốt.

Bằng việc áp dụng các kĩ thuật hiện đại vào bán hàng, vào kế toán, sẽ giúp cho các nhân viên đỡ áp lực hơn mà còn chính xác hơn nữa.

Chính vì có rất nhiều lợi ích từ phía phần mềm iPos, thế nên phần mềm đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng iPos phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh như cà phê, nhà hàng, trà sữa,… bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.