Hướng Dẫn Xem bói mùa sinh biết chính xác vận mệnh của 12 con giáp- Nhân tướng học.
Mỗi một thời điểm sinh ra khác nhau lại có những ảnh hưởng khác nhau đến vận mệnh và tính cách của chúng ta.

Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá xem 12 con giáp sinh vào những mùa khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau gì, hưởng phúc hay chịu vất vả nhé!
1. Tuổi Tý

Mùa xuân: Mùa xuân là mùa tiết trời nồm ẩm, người tuổi Tý sinh vào mùa này không có ý chí cạnh tranh quá mạnh mẽ, nói cách khác tính tình của họ khá ôn hòa thận trọng, được mọi người yêu mến nhưng thiếu chủ kiến, cần có người giúp đỡ. Trong tình yêu, họ rất ít khi chủ động theo đuổi người khác.

Mùa hạ: Người tuổi Tý sinh vào mùa hè có số vất vả, muốn thành công luôn phải dựa vào sự cố gắng của bản thân, không nhận được nhiều sự giúp đỡ của người nhà cũng như quý nhân. Cuộc sống về sau đủ ăn đủ tiêu nhưng cần phải chú ý sức khỏe.

Mùa thu: Người sinh vào mùa thu tính cách quyết đoán, đã quyết định việc gì sẽ bắt tay vào làm. Có tài quan sát và xây dựng mối quan hệ xã giao vì thế cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cuộc đời không gặp nhiều trắc trở nhưng do tính cách ích kỷ nên bạn bè thân thiết không có nhiều.

Mùa đông: Xem bói mùa sinh, tuổi Tý sinh vào mùa này tính cách mạnh mẽ kiên trì, gặp thất bại cũng không vội từ bỏ. Tuy nhiên họ không gặp may, ít có cơ hội thi thố tài năng của mình.
2. Tuổi Sửu

Mùa xuân: Người tuổi Sửu sinh vào mùa xuân tính cách kiên cường, một khi đã làm sẽ làm đến cùng, thế nhưng lại khó nắm bắt thành công vì tính cách quá thẳng thắn, không biết đề phòng kẻ tiểu nhân. Dù những năm còn trẻ phải vất vả nhưng về sau sẽ ổn định hơn.

Mùa hạ: Sinh vào mùa hạ, người tuổi này khi còn trẻ không gặp nhiều may mắn trong cả gia đình và sự nghiệp. Họ vất vả luôn chân luôn tay nhưng khiến người ta cảm thấy là người không gặp thời, không có chuyên môn cao trong bất kì lĩnh vực nào.

Mùa thu: Con giáp này sinh vào mùa thu vô cùng tư tin với khả năng của mình, biết cách nắm bắt cơ hội, được mọi người quý mến. Dù gặp khó khăn cũng không lùi bước khiến họ dễ đạt được nhiều thành công, tuy nhiên bản tính cô độc, không có nhiều bạn tâm giao.

Mùa đông: Tử vi cho rằng người sinh vào mùa này điềm tĩnh, có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người tin tưởng. Cả đời họ không gặp nhiều khó khăn trắc trở quá lớn, tuy nhiên không phải là người được đánh giá quá tốt trong công việc.
3. Tuổi Dần

Mùa xuân: Sinh vào mùa xuân, người tuổi Dần thích thể hiện bản thân, có tham vọng, có năng lực tổ chức, làm việc quả quyết, tuy nhiên có thể vì đạt được lợi ích của bản thân mà làm tổn hại đến người khác. Chuyện tình cảm thuận lợi không có nhiều phiền não.

Mùa hạ: Bản mệnh sinh vào mùa hè thường tự gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Họ là người kiêu ngạo, tuy được nhiều người yêu mến nhưng cũng sẽ đắc tội với nhiều người.

Mùa thu: Theo xem bói mùa sinh, người này có ý chí kiên cường, khi đã quyết tâm thì sẽ quyết tâm đến cùng, tuy nhiên chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Họ là người nhanh nhẹn, xác định rõ mục đích và lý tưởng của bản thân mình.

Mùa đông: Những người này có tính tình cố chấp, không hay nghe lời khuyên giải của mọi người, vì thế thích làm việc một mình, không một hợp tác với người khác, có ít bạn bè thân thiết. Họ cũng luôn cố gắng không ngừng nhưng không gặp thời.
4. Tuổi Mão

Mùa xuân: Xem Lịch vạn niên, người tuổi Mão sinh vào thời điểm này có nhân duyên tốt, gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng khi đứng trước cơ hội lại thường do dự, chùn bước. Bạn có thể tận dụng ưu thế của bản thân để cạnh tranh với mọi người.
Mùa hạ: Sinh vào mùa hạ, con giáp này trải qua một cuộc sống tương đối bình lặng, tính cách thoải mái, hào phóng lại là người có tài giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ đáng tin cậy. Đa số họ có một nền tảng kinh tế tương đối, dễ thành công trong sự nghiệp.

Mùa thu: Mệnh chủ sinh vào giờ này có khả năng quan sát tinh tế, có thể dự đoán trước được sự việc sắp xảy ra. Phản ứng nhanh nhẹn giúp họ dễ hòa đồng. Sự nghiệp thuận lợi nhưng không quá rạng rỡ, bởi họ không có quá nhiều tham vọng.

Mùa đông: Những người này thường không nuôi tham vọng, nhưng nhờ tính cách thông minh hài hước nên dễ được đồng nghiệp yêu mến. Nhược điểm của họ là thường có ý định chạy trốn khi đốn diện với khó khăn, không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề.
5. Tuổi Thìn

Mùa xuân: Người tuổi Thìn sinh vào mùa xuân muốn đạt được thành công trong sự nghiệp cần phải cố gắng nhiều hơn so với mọi người. Sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển dần dần từ thấp đến cao, chỉ có cách từ từ tích lũy kinh nghiệm thì mới có khả năng nắm bắt cơ hội………

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>