HTVC-TVOD là sự hợp tác giữa Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC và Công ty VNPT Technology. Việc ký kết này tạo cơ hội phát triển cho cả VNPT Technology và HTVC, thúc đẩy sản xuất và sử dụng các sản phẩm công nghệ Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất trong nước đồng thời mở rộng vùng phủ của các chương trình do HTV sản xuất trên các thiết bị công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Đặc biệt, thông qua dịch vụ truyền hình HTVC-TVOD khán giả xem được :
☑️ Hơn 130 Kênh Truyền hình và phát thanh
☑️ Hơn 30 Kênh HD siêu nét
☑️ Truyền hình xem lại trong 07 ngày
☑️ Kho phim đồ sộ chuẩn HD
☑️ Bộ sưu tập Karaoke âm thanh sống động.

HTVC-TVOD còn tích hợp hàng loạt ứng dụng như: Lịch âm, Thông tin về thời tiết, Cài đặt chế độ trẻ em. Bên cạnh điều khiển từ xa, với Chuột không dây (tặng kèm sản phẩm), khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ TVoD, lướt Web, check mail, truy cập mạng xã hội, chơi trò chơi hoặc sử dụng hàng loạt các ứng dụng giáo dục như tiếng Anh, học toán, tiếng Việt, Yoga, Tennis, nấu ăn và các trò chơi bổ trợ. Ứng dụng được sắp xếp theo đối tượng sử dụng hoặc theo tính chất của nội dung. Và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác:

Ưu đãi siêu khủng 1.400.000 VNĐ/ Box
► Miễn phí TRỌN ĐỜI gói thuê bao cơ bản
► Miễn phí 06 THÁNG gói thuê bao cao cấp
► Tặng Kèm 01 Chuột Không Dây trị giá 150.000
Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ: 1900 1789
“HTVC TVoD Giá Trị Đỉnh Cao – Dâng Trào Cảm Xúc” qwertyuiop qwertyuiop

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>