9 thoughts on “Hướng dẫn đăng truyện lên diễn đàn doctruyen360.vn”

  • Ngọc Ly Trần says:

    Cộng đồng sáng tác truyện 360. Ta yêu nơi này, ai đã có ý định muốn tham gia một diễn đàn nào đó thì http://doctruyen360.vn/ là lựa chọn tốt nhất.

  • Khánh Ngọc says:

    To bạn Bí Ngô Chin Chin: Trên video của chị Loan là cách hướng dẫn đăng một chủ đề, phần bài đăng ở khung soạn thảo lớn gọi là #1, phần này bạn chỉ có thể sửa mà không thể xóa. Khi muốn đăng tiếp chương sau thì bạn đăng ở mục "Trả lời nhanh" ở cuối mỗi chủ đề đã đăng gọi là #2, #3,… từ 2 là có thể xóa. Còn nếu bạn muốn xóa toàn bộ chủ đề thì phải liên hệ với các ad và mod của diễn đàn, vì thành viên thường không thể xóa chủ đề. Chú ý: Ở cuối mỗi bài đăng (từ #2 trở đi) có những nút: Xóa, Sửa, Report. Còn riêng bài #1 thì chỉ có: Sửa và Report.

  • Khánh Ngọc says:

    To bạn Tachibana Mei: Đó là bạn đã vào box đặc biệt mà chỉ có ad hoặc mod mới có thể đăng bài, ví dụ là box thông báo của diễn đàn. Không phải riêng mình bạn, mà các thành viên bình thường đều không thể đăng bài ở những box như vậy.

  • Nếu như của mình không có nút "đăng truyện mới" mà có dòng chữ "Bạn không đủ đặc quyền để đăng bài ở đây" nnghĩa là sao vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>