Trải qua một chặng đường dài với nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần HQ Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành sơn nước tại Việt Nam. Đó là sự cố gắng không ngừng của CBCVN công ty, không ngừng phát triển đa dạng, nâng cao chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ của Quý đại lý, quý Khách hàng. Trong năm 2019, nhằm tri ân sự đồng hành của quý đại lý cũng như quý Khách hàng và tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, công ty đã tổ chức chuyến du lịch Hà Nội – Đà Nẵng với tinh thần “ Kết nối tinh thần đồng đội”

Chuyến đi rất thành công với sự góp mặt của hơn 200 đại biểu đến từ các đại lý, Khách hàng và đại diện công ty.

Bắt đầu từ Hà Nội, đoàn vượt 770km tới với Đà Nẵng – thành phố được bình chọn là đáng sống nhất tại Việt Nam.

Để bắt đầu hành trình đầy sôi động và thú vị, đoàn đã tham quan Di sản văn hóa Phố cổ hội An để tận hưởng không khí trong lành, nhịp sống chậm, thư thái nơi đây cùng với kiến trúc cổ kính.

Tiếp theo của hành trình là Vinpearland Nam Hội An với những kiến trúc được lấy cảm hứng từ văn hóa Đông, Tây; mô hình thành Cổ Loa- kiệt tác nghìn đời của cha ông dựng nước, giữ nước, khu vui chơi, Vinpear river safari. Mọi thành viên đều hăng hái tham gia trò chơi, tham quan với sự vui tươi, rạng rỡ.

Tại bãi biển Mỹ Khê- bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh đoàn đã tham gia chương trình “Teambuilding – Kết nối tinh thần đồng đội” với những hoạt động sôi động tăng thêm tình đoàn kết và đắm mình vào làn nước xanh.Tất cả các thành viên đều hào hứng, quyết tâm vượt qua thử thách bằng sự sáng tạo, tinh thần đồng đội. Những trò chơi hấp dẫn và không kém phần hài hước mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái, những nụ cười nở trên những gương mặt ướt đẫm mồ hôi, và còn những điệu múa riêng của mỗi team…

Và tất nhiên đến với Đà Nẵng thì tất cả mọi lữ khách không thể bỏ qua Bà Nà Hill – nơi được mệnh danh là chống bồng lai tiên cảnh. Đoàn bắt đầu từ 7h sáng để đến với tuyến cáp treo đạt kỷ lục thể giới, chiêm ngưỡng những địa danh như thiên đường, cùng với đó là khu trò chơi hiện đại.

Đoàn cùng đã tham quan bán đảo Sơn Trà – nơi có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng, chiêm ngưỡng tượng Phật Bà cao nhất Việt nam( 65m) tại ngôi chùa Linh Ứng cổ kính.

Chia tay với Đà Nẵng đoàn đã có dạ tiệc giao lưu, kết nối các thành viên với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi vui nhộn.

Trên đường trở lại Hà Nội, đoàn đã tham quan thành cổ Quảng Trị ,khu di tích Làng Sen- nơi gắn bó thời thơ ấu của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp với tinh thần đồng đội được đẩy cao, mọi thành viên cũng như với công ty được kết nối. Một lần nữa công ty xin gửi lời cảm ơn tới quý Đại lý, quý Khách hàng đã đồng hành cùng chung tôi. Với mong muốn phát triền bền vững, gắn kết lâu dài, chúng tôi rất mong muốn được đồng hành với quý vị trong những chuyến đi lần sau.

Trân trọng cảm ơn!
#mitsutex #sonmaya #sonnhadep #hqgroup #chatluong #maya

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>