Đến SaPa để tìm được homestay view đẹp giá rẻ là điều rất khó, đặc biệt là vào mua du lịch thậm chí là còn không có phòng để lưu trú. Chính vì vậy để có được Homestay view đẹp giá rẻ ở SaPa mình khuyên các bạn nên tránh đi SaPa vào các ngày lễ tết.
Tàu hỏa leo núi Mường Hoa đẹp nhất SaPa:
Đi cáp treo SaPa Fansipan | Fansipan cable car:
Giá vé đi cáp treo Fansipan ở SaPa:
Đỉnh núi cao nhất Việt Nam – Đỉnh Fansipan:
Các bạn nên đi vào các ngày hè sau tết, lúc này ở SaPa sẽ có rất nhiều homestay view đẹp mà giá lại rẻ nữa. Lần đầu đi phượt đến SaPa lần đầu mình đã tìm được homestay view đẹp mà giá lại rẻ ở cách không xa trung tâm thị trấn SaPa là mấy. Từ Homestay này có thể nhìn xuống dưới thấy cánh đồng Mường Hoa, chết sang bên phải là cáp treo Fansipan. Giá ở homesaty sapa này rất rẻ chỉ có 200k/ngày.
Homestay là loại hình lưu trú dành cho khách du lịch kiểu mới được ưa chuộng. Homestay nhằm mục đích gắn kết những giá trị văn hóa truyền thống địa phương để truyền tải đến cho khách du lịch. Đồng thời cũng là để gìn giữ bản sắc văn hóa vốn có của địa phương. Cùng thưởng thức cảnh đẹp và hành trình tìm kiếm homestay view đẹp giá rẻ ở SaPa này cùng với mình nha.
Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
– Fanpage:
– Nhóm kiếm tiền youtube:
– Blogspot:
– Twitter:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

One thought on “Homestay view đẹp giá rẻ SaPa 200k/ngày như ý!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>