Nerawareta Gakuen
Xuất xứ: Nhật Bản
Đạo diễn: Ryosuke Nakamura
Số tập: 1 tập
‘Nerawareta Gakuen’ là anime film của Nhật Bản năm 2012, được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học giả tưởng cùng tên của tác giả Taku Mayumura. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành 4 bộ phim truyền hình vào năm 1977, 1982, 1987, và 1997, hai phim live action vào năm 1981 và năm 1997. Anime do studio Sunrise sản xuất, được đạo diễn bởi Ryosuke Nakamura và được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 10 tháng 11 năm 2012.

Mùa xuân báo hiệu cho một năm học mới ở 1 trường trung học vùng Kamakura. Ryoichi Kyogoku (Daisuke Ono) là một học sinh lớp 8 mới chuyển đến. Kyogoku có tài năng đặc biệt về thần giao cách cảm và đã được người cha ra lệnh dùng khả năng này để đọc suy nghĩ người khác và chiếm quyền kiểm soát ngôi trường. Cậu ta ngay lập tức trở nên nổi tiếng trong trường nhờ vẻ đẹp ngoại hình và bắt đầu giành quyền kiểm soát trong trường. Trong khi mợi người bị Kyogoku bỏ bùa, cậu ta cũng bí mật lợi dụng những thuộc hạ của mình để loại bỏ tất cả những ai có ý định cản đường.Khi ngồi trường gần như đã nằm trong tay Kyogoku, dường như chỉ còn 1 người không bị ảnh hưởng – Seki. Liệu Seki có thể cứu vớt mọi người khỏi bị điều khiển bởi Kyogoku không?

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

6 thoughts on “Học Viện Siêu Linh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>