Gia cảnh ít ai ngờ của nữ sinh nghi bị bạn trai sát hại tại phòng trọ
Sau khi nhận được hung tin, bố mẹ và người thân của nữ sinh đã từ Đồng Nai lên TP.HCM để nhận diện thi thể con gái nhưng không đủ tiền đưa con về quê.
Chứng kiến lực lượng chức năng đưa con gái ra xe cấp cứu để đưa vào nhà xác, bố nữ sinh lao theo chiếc băng ca trên đó là thi thể con gái mình rồi gào khóc. Lực lượng chức năng phải giữ chặt ông. Sau đó ông gục xuống cửa nhà trọ ngất xỉu.

Phía ngoài là mẹ nữ sinh, được nhiều người dìu ra khỏi căn nhà trọ, nơi đã cướp đi sinh mạng con gái bà. Thân hình người phụ nữ ngả nghiêng trên con hẻm nhỏ, hai tay cố vẫy theo đoàn người đang đưa thi thể con gái bà ra xe.
Sau khi thi thể nữ sinh U. được đưa về nhà xác bệnh viện Nhân Dân Gia Định (quận Bình Thạnh), đến hơn 19h tối cùng ngày, cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Tuy nhiên, vì chi phí đưa thi thể nữ sinh U. về quê quá cao, gia đình khó khăn nên nhóm “Bạn hữu đường xa” TP.HCM đã bố trí chuyến xe nghĩa tình đưa nữ sinh này về gia đình.

Anh Nguyễn Hoàng Nhật, người trực tiếp lái xe đưa thi thể nữ sinh U. về gia đình cho biết: “Căn nhà nhỏ của nạn nhân nằm sát rừng cao su tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Phải đi qua nhiều con hẻm nhỏ mới vào được ngôi nhà này”.

Theo anh Nhật: “Nhìn vào ngôi nhà và những người thân lam lũ của nữ sinh này, cũng có thể biết được điều kiện kinh tế họ không khá giả gì. Người mẹ làm công nhân và có lẽ là trụ cột của gia đình. Sau em U. còn có 2 người em, 1 trai 1 gái còn rất nhỏ”.

Đại diện phòng Công tác học sinh sinh viên, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Quốc gia TP.HCM xác nhận,, nữ sinh P.T.T.U. quê ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là sinh viên khoa Lưu trữ học khóa 2018.

Hiện, nhà trường đã nhận được thông tin vụ việc và cử cán bộ phụ trách liên hệ với gia đình để đến thăm viếng và làm các chính sách hỗ trợ cho sinh viên.

Như đã thông tin, vào lúc 8h40 ngày 8/7, chị V.T.N.L. (trú tại ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành) hiện ở trọ tại phòng số 4, một nhà trọ ở đường Bạch Đằng, tổ 72, phường 15, quận Bình Thạnh về quê lên.

Khi mở cửa phòng trọ thì tá hỏa phát hiện bạn ở cùng là chị P.T.T.U. (SN 2000, thường trú tại ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành), đã tử vong trên nền nhà, nên lập tức báo công an.
nguồn : Báo 24h
#tamtintuc

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Hoàn cảnh gia đình Nữ Sinh Bị s,át hại ở Bình Thạnh nghe mà x,ót xa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>