Hoa hậu Nam Em trải lòng về thời gian bị TRẦM CẢM cùng người đẹp Jennifer Phạm 😮

#NGUOISAIGON #KENHNGUOISAIGON
#DUKYCUNGHOAHAU #DKCHH
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #NKN – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 1 “DU KÝ CÙNG HOA HẬU”, Jennifer Phạm sẽ chào đón khách mời hoa khôi Nam Em tại bưu điện thành phố. Cuốn cẩm nang du ký để xem điểm đến bất ngờ của hai người trong chuyến đi lần này là những đâu.
Điểm đến đầu tiên là Basta Hiro số 74B Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 3, cả hai di chuyển đến nhà hàng bằng chiếc xe máy mà chương trình chuẩn bị.
Đến nhà hàng, cả hai vô cùng ngỡ ngàng với những món ăn ngon từ đất nước Ý xinh đẹp, đặc biệt hơn là những món ăn này được chế biến biến bởi anh đầu bếp người Nhật. Hoa khôi Nam Em cũng tranh thủ thử tài chế biến món Parnigiano Spaghetti ngay tại bàn.
Tạm chia tay nhà hàng, cả 2 đến địa điểm tiếp theo là quán cà phê Sỏi Đá số 6B Ngô Thời Nhiệm, quận 3, kể cho nhau nghe về những mối tình, những nơi từng đi qua với người yêu, ước mơ, sự khó khăn vấp ngã và đứng dậy….

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ:
Jennifer Pham:
Nam Em:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
du ky cung hoa hau tap 1, du ky cung hoa hau tap 1 full, du ky cung hoa hau 1, du ky cung hoa hau #1, dkchh tap 1, dkchh 1, dkchh #1

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“DU KÝ CÙNG HOA HẬU” – là chương trình truyền hình thực tế kể về chuyến “du ký” của Hoa Hậu và 1 nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. Họ sẽ cùng nhau “du ký” và trải nghiệm những địa điểm du lịch, khám phá danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực, thậm chí là làm đẹp đầy thú vị, hấp dẫn ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả thế giới. Đây cùng là dịp để hoa hậu cùng các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng được gặp gỡ và tương tác, giao lưu với người dân ở mỗi nơi mà họ đến. Chương trình sẽ cấp cho 2 người chơi 1 cuốn CẨM NANG DU KÝ thần kì. Cuốn cẩm nang như 1 bí kíp du ký, có tất cả các thông tin về các địa điểm mới lạ, hấp dẫn tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Người chơi sẽ nhắm mắt và chỉ vào bất kì điểm nào trong cuốn sổ, thì đó là điểm họ sẽ được đến.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 21H15 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

🚩 Theo dõi các thông tin về DU KÝ CÙNG HOA HẬU:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video thuộc các chương trình của MBC CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Hoa hậu Nam Em trải lòng về thời gian bị TRẦM CẢM cùng người đẹp Jennifer Phạm 😮”

  • Nam Em… suy nghĩ của bạn phức tạp quá!! Bạn rất đẹp, 1 nét đẹp tự nhiên… nhưng thật sự với bạn, cách nói chuyện của bạn …ko toát lên sự thanh lịch, đủ để thu hút nhiều ng khác phái . Có thể nhiều người sẽ nói bạn ko thiếu ng yêu… 1 ng thật sự sâu sắc, tinh tế , thanh lịch (nhiều nghĩa) thì ko bao giờ chọn bạn. Những suy nghĩ của bạn nó nói lên bạn là người nổi loạn, nhiều khi bạn ko biết mình đang làm gì và muốn gì… Ko ai cảm thấy an toàn khi chỉ vì đẹp mà lấy bạn… mình ko ác ý nhưng thật sự đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>