– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ngắn, truyện audio,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Hóa giải tiền kiếp P3 – Hóa giải lời nguyền – Truyện ma Mc Duy Thuận:
Khuôn mặt bị băng kín toàn bộ chỉ trừa lại 2 con mắt, Đan Huyền không giám soi gương dù chỉ một lần, giờ đây chỉ có bà chủ nhà tốt bụng hàng ngày đến thăm cô cũng là niềm ăn ủi rất lớn rồi, Những ai yêu thương bên cạnh cô đều phải nhận một kết cục bi thảm, liệu rằng bà chủ nhà sẽ vượt qua được kiếp nạn này??? Đan Huyền sẽ làm gì để xóa bỏ lời nguyền đó???

Music by:
– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

3 thoughts on “Hóa giải tiền kiếp P3 (hết) – Hóa giải lời nguyền – Truyện ma Mc Duy Thuận”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>