U nang buồng trứng trái là tình trạng có khối u xuất hiện ở buồng trứng bên trái. Phần lớn các khối u nang đều là lành tính và tự hết mà không cần điều trị. Tuy nhiên, nhiều trường hợp các u nang có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, nếu không điều trị đúng cách có thể để lại hậu quả khôn lường. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Em năm nay 38 tuổi, bị u nang buồng trứng trái kích thước 62mm. Đi khám thì được chỉ định phẫu thuật sớm để tránh gặp biến chứng nguy hiểm, nhưng em rất sợ phải mổ. Tìm hiểu thông tin thấy nhiều người bị bệnh giống em có sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang cho hiệu quả rất tốt. Chuyên gia cho em hỏi, em có thể mua Nga Phụ Khang về dùng được không ạ? Nga Phụ Khang có thành phần và tác dụng như thế nào ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Với trường hợp của vị thính giả này, việc điều trị nên được thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách trong nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrungtrai, #unangbuongtrunglagi, #unangbuongtrung, #trieuchungunangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung, #nguyennhanunangbuongtrung, #uxotucung, #ngaphukhang

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>