Jamona Golden Silk tọa lạc trên đường Bùi Văn Ba, Quận 7, dự án ẩn mình bên dòng Kênh Bến Ngựa, Jamona Golden Silk được đánh giá là có vị trí đắc địa nhất khu Nam Sài Gòn.

Trong vòng bán kính 3 km, từ Jamona Golden Silk ta có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 1- trung tâm thành phố (15 phút), trung tâm hành chính – Quận 2 (15 phút) hay Khu đô thị hiện đại bậc nhất Phú Mỹ Hưng (5 km) thông qua hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch.

Khu Nam Sài Gòn vốn là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản sớm nhất tạo nên khu vực phát triển đô thị sầm uất nhất của Tp.HCM. Đến nay, khu Nam đã được kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố và khu Đông, trong tương lai không xa khoảng cách di chuyển giữa khu Nam sang khu Đông được rút ngắn lại nhờ dự án cầu Thủ Thiêm 4.

Theo quy hoạch phát triển giao thông Tp.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, Tp.HCM sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 có vị trí cách cầu Thủ Thiêm 3 khoảng 1,1 km theo đường sông về phía hạ lưu, giao cắt với cảng Tân Thuận thuộc bến cảng Sài Gòn. Đây được xem là dự án trọng điểm kết nối Khu đô thị mới Nam Sài Gòn với Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhằm hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông khu vực.
Có thể nói, dự án Jamona Golden Silk sẽ thừa hưởng được những lợi thế của khu Nam Sài Gòn với các tuyến giao thông trọng điểm như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ đã thông suốt, cầu Phú Mỹ nối quận 7 với quận 2 và quận 9,…. Kéo theo rất nhiều tiện ích trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị… được xây dựng, góp phần gia tăng tiện ích cho khu vực.

Liên hệ: 0939 010 898
Có nội thất cơ bản bao gồm:

2 máy lạnh Daikin, Tủ bếp, Rèm cửa…(xem hình sẽ thấy chi tiết)

Giá thuê: 13 tr/tháng

Cọc 2 tháng, hợp đồng ít nhất 1 năm.

Tiện ích: Hồ bơi, 2 siêu thị, khu vui chơi trẻ em, thoáng mát, gần chợ.

– Bảo vệ 24/24, an ninh yên tĩnh.
Liên hệ: 0938 010 898

Hình chụp căn hộ 360:
Đăng ký kênh để nhận những thông tin và hình ảnh mới nhất
– Facebook Profile:
Website:
Hotline: 093 801 08 98
Facebook Fanpage:
– Chuyển nhượng BDS Khu Đông – Q2, Q9, Thủ Đức:
– Chuyển nhượng BDS khu Nam – Q4, Q7, Nhà Bè:
– Chuyển nhượng & cho thuê Đảo Kim Cương – Quận 2:
– Chuyển nhượng & cho thuê Estella Heights:
– Chuyển nhượng & Cho thuê Feliz en Vista:
– Chuyển nhượng & Cho thuê Sala Đại Quang Minh:
– Chuyển nhượng & Cho thuê Safira Khang Điền:
– Chuyển nhượng & Cho thuê Him Lam Phú An:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>