Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè là sự kiện du lịch Đà Nẵng được tổ chức hằng năm và đang từng bước tạo nên thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức bởi Sở Du Lịch TP Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food and Event (BNF) thực hiện.

Đến hẹn lại lên, chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” sẽ diễn ra từ ngày 14-19/6/2019 tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch Đà Nẵng với nhiều hoạt động đặc sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong mùa hè năm nay.

Bên cạnh chuỗi hoạt động về nghệ thuật, thể thao, ẩm thực quen thuộc như Lễ hội ẩm thực đặc trưng, Triển lãm ảnh đẹp du lịch, Flashmob bikini, Đại nhạc hội EDM… thu hút người dân và du khách thì chương trình năm nay còn có điểm mới khi đưa vào không gian trưng bày và hướng dẫn tạo ra các sản phẩm từ vật liệu tái chế nhằm tuyên truyền và hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người. Ngoài ra còn có các trò chơi team building dành cho người dân và du khách tham gia.

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” hứa hẹn sẽ là sân chơi, giải trí phục vụ nhu cầu cho người dân và khách du lịch, đồng thời cũng là dịp để quảng bá các sản phẩm du lịch của thành phố và khẳng định thương hiệu thành phố của sự kiện lễ hội.
—————————————————————————————————-
BNF Entertainment :
Kênh chuyên về các sự kiện ” HOT ” ở Đà Nẵng tại sân Khấu Biển Đông
BNF ĐÀ NẴNG :
– QUÁN BAR , NHÀ HÀNG
– PHỤC VỤ PARTY HÀNG ĐÊM
– CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT HẰNG ĐÊM: CA MÚA HÁT, DJ , CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN, ẢO THUẬT, THỜI TRANG LUÂN PHIÊN.
– TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH
LIÊN HỆ : 0944522822

FOLLOW BNF Entertainment :
☞ Facebook :
☞ Website: Mua thực phẩm tươi sống tại đà nẵng :

—————————————-­—–
PLEASE DON’T RE-UPLOAD MY VIDEOS – THANKS !!!!!
Video xem nét hơn ở chế độ 720p HD

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>