18 thoughts on “Hết giáo sư, tiến sỹ… giờ đến những thành phần cóc ké cũng ngo ngoe lật sử”

 • Chất lính trong Anh vẫn hừng hực nóng…. Trần ngơ vạch mặt lũ súc sinh láo chó ngụy sử…. Chúc anh khỏe, vui và hạnh phúc….

 • Bình Luận Hoa says:

  Một tên bị kênh QPVN gạch mặt có tư cách gì mà chửi bới người khác. Sao ông không nguyền rủa bản thân mình là một tên phản động ngồi ngang với hai con phản động Cát Linh và Trang Lê.

 • tối 2/9 2019 vtv1 lên hình ảnh của ng mạnh hà và dương trung quốc nói về ngày quốc khánh , để kẻ nguỵ sử lên hình ? rất mâu thuận với chính vtv1 pản đối nguỵ sử chắc chắn trong đó có kẻ ng mạnh hà , nhưng lại để ng mạnh hà ca ngợi ngày quốc khánh ? thật lộn xộn ? trước đây ít ngày tr đ cường cũng được xuất hiện ca ngợi c/m , có lẽ ng quốc thước đòi vinh giặc rồi cũng được lên hình ca ngợi chống chống tay sai ?

 • Cái thằng nguyên minh tuệ trẻ trâu đầu đất ngu si dốt nát kiếm cơm trên mạng nó không sừng để các bác các anh phải quan tâm nhiều vi bản thân nó chỉ là thằng lừa đảo bất tài vô dụng không lừa được người dân yêu nước đấu khó chịu nhung không có nghĩa nó là tên ngụy hiểm với xã hôi cứ không quan tâm tẩy chay nó là nó hết đường sống hãy quan tâm nhiều hơn đến lũ lật sử chiến đấu với chúng lật mặt chúng và tiêu diệt chúng xã hội xé yên bình

 • Bọn nó đều là phản động. vhk.d3cu.vvsạo. Một lũ phản động. Gặp đập chết mẹ nó đi .khỏi phải nói nhiều…

 • Hồng trần đăng Tran says:

  Truyền thông trung ương đã công bố ấm mưu xet lại lịch sử và xuyên tạc lịch sử rồi.bây giờ các vị đấu tranh tìm ra ke chú mưu,có ý đồ lật đổ đcsvn ,còn bọn nhái nhép như,tên ranh,đô hữu hằng,tên ranh đào nguyên thành,tên châp trần siêu tên hấp trần nhật quang vv thì chấp làm gì? Trần ngơ dài dòng qúa suốt ngày cứ bươi ra để chửi bới là không nên vì chửi nó thì chúng nó cũng chửi lại và thế là suốt ngày chửi rứa trên mạng.không ra thể thống gi cả.cuối cùng rồi cũng bi ôi như tên giâ mất nết phạm xuân,sơn thanh vv.

 • Hai thằng này đưa ra Bãi Tư Chính live đuoc nè. Mặc đồ đep như vậy mà để Trung Cộng ỉa lên đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>