Các chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò có nhất thiết là phải hẹn hò, là phải tìm được người yêu, là phải lấy chồng cưới vợ? Nếu như nhu cầu của giới trẻ ngày nay không còn quan trọng chuyện “thoát ế” mà còn là khám phá và cải thiện bản thân, thì họ có xứng đáng được tham gia vào một chương trình hẹn hò hay không? 100% là có!

Sau hơn 2 tháng ra mắt talk show về hẹn hò ‘Love Is Blind’ với những phản hồi tích cực từ phía khán giả, bộ 3 ‘Guru’ của chương trình – nhà báo/TV host Trác Thuý Miêu, Thạc sĩ tâm lí giáo dục Tô Nhi A, stylist/art director Huyền Coco – lần đầu tiên cùng xuất hiện trong Bar Stories tập mới nhất tại nhà hàng Kai Contemporary Izakaya.

Có quá nhiều điều để kể đằng sau hậu trường mỗi tập quay, vì thế, DOTG dành trọn 1 tiếng đồng hồ này để các bạn hiểu rõ hơn vai trò của mỗi người ‘guru’, về quan điểm của các nhân vật khi nhắc đến những vấn đề nóng hổi của xã hội thời đại công nghệ như: miệt thị ngoại hình (body shaming), phẫu thuật thẩm mỹ, tính thực tiễn của các chương trình thực tế hiện nay…

Bên cạnh đó, chuyên mục Bar Live cũng hào hứng chào đón vị khách mời quen thuộc, đó là TIA Hải Châu, với 2 ca khúc tự sáng tác và thể hiện: ‘Pha Lê’ và ‘Ông Thần Yêu (Love Is Blind Theme Song)’ thật ngọt ngào và mộc mạc theo phong cách acoustic.

Dustin xin được cảm ơn chân thành đến 3 người chị- Trác Thuý Miêu, Tô Nhi A và Huyền Coco đã đồng hành cùng DOTG trong thời gian qua, nếu không có 3 chị, sẽ không thể có Love Is Blind như ngày hôm nay. 🧡🧡🧡

Xin cảm ơn thương hiệu The Macallan Single Malt Scocht Whisky và nhà hàng Kai Izakaya (mPlaza, tầng trệt, 30 Lê Duẩn Q1) đã cùng đồng hành với Bar Stories.

#BarStories #DustinOnTheGo #LoveIsBlind

Để có cơ hội tham gia chương trình talk show về hẹn hò giấu mặt mới nhất của Dustin On The Go, bạn hãy thực hiện 2 bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí online casting chương trình Love Is Blind 🧡

Bước 2: Quay 1 đoạn video tự giới thiệu 2 phút (tên, tuổi, nghề nghiệp, miêu tả bản thân và người mà bạn hứng thú muốn tìm hiểu, friendly and fun) quay bằng điện thoại cũng được. Gửi về địa chỉ email loveisblindshow@gmail.com

Và các bạn đừng quên đăng kí kênh DOTG và theo dõi Instagram @loveisblindshow để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Công thức cocktails:

STRAWBERRY LYCHEE MARTINI
50gr dâu tươi
30ml nước vải
10ml syrup vải
30ml Vodka
5ml Vermouth

WHISKY 7UP
40ml The Macallan Triple Cask Matured 15
5ml nước cốt gừng
Rót đầy 7up

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Minh Thư
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì – Yo Nguyễn
Thiết Kế Logo – Simon D Phan
Hình Ảnh Hậu Trường – Nguỵ Thế Vinh, Tuấn Trần

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

21 thoughts on “Hễ cứ lên show hẹn hò là phải hẹn hò liền? | BAR STORIES”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>