Xã hội phát triển nhanh đồng nghĩa với những áp lực trong công việc, cuộc sống cũng tăng lên đáng kể. Những người không thể thích nghi được với căng thẳng, áp lực này thường mắc các bệnh rối loạn lo âu dẫn đến mất ngủ kéo dài gây ảnh hưởng nhiều đến thể chất lẫn tinh thần. Điều này vô tình làm tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, triệu chứng của rối loạn lo âu lại khá đa dạng khiến việc nhận biết trở nên khó khăn hơn. Nhiều người thắc mắc rằng hay suy nghĩ, lo lắng vô cớ, mất ngủ,… liệu có phải là triệu chứng của rối loạn lo âu không?
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungcuaroiloanloau, #roiloanloau, #nguyennhangayroiloanloau, #roiloanloaulantoa, #dieutriroiloanloau, #thuocchuaroiloanloau, #chuaroiloanloaubangdongy, #dauhieuroiloanloau, #chuamatngubanghatsen, #tramcamsausinh, #tramcam, #kimthankhang

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

One thought on “Hay suy nghĩ, lo lắng vô cớ, mất ngủ,… có phải là triệu chứng của rối loạn lo âu không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>