Website:
Hotline: 0916 750 114
———————————-
Nước gội Bồ Kết và Vỏ Bưởi Cô đặc Mộc Nhu là một trong những sản phẩm nước gội hiếm hoi có quy trình sản xuất rất hiện đại và chuyên nghiệp. Nhờ vậy cho ra sản phẩm có hàm lượng hoạt chất ra cao vào ổn định, đặc biệt giá sản phẩm rất rẻ.

Để có được những chai Nước gội bồ kết và vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu dễ dàng chinh phục ngay hầu hết các chị em khó tính nhất ngay từ những lần sử dụng đầu tiên không những nước gội phải có hiệu quả cao mà còn phải có mùi hương thật dễ chịu thoải mái, mỗi lần gội đầu là mỗi lần thư giản xả stress.

Đầu tiên cần rang Bồ kết cho thật vàng và dậy mùi thơm sau đó xay bồ kết thành những mẫu nhỏ đồng thời chỉ chọn những mẫu vỏ bưởi đẹp nhất nhưng chỉ lấy phần xanh và xay nhuyễn. Bạc Hà phải chọn lựa rất kỹ cùng với lá bưởi và xả, hương nhu.
Tất cả các nguyên liệu sau khi chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng sẽ được cho vào nồi và nấu liên tục trong nhiều giờ cho đến khi cô đặc đồng thời lọc bỏ bã để thu được dung dịch sánh mịn. Sản phẩm được chiết rót và đóng gói trên hệ thống máy móc hiện đại để đạt hiệu quả cao, cho ra được số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn.

Nước gội đầu của mẹ Bồ Kết & Vỏ bưởi cô đặc
Bí quyết sỡ hữu mái tóc đẹp vượt thời gian của phụ nữ Việt

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>