Sonkantech.com & Kantechpaint.com & Sontitan.com
Trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng thương hiệu Sơn & Chống thấm TITAN trong thời gian qua!
Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay, là người bạn đồng hành các công trình trên khắp cả nước, sản phẩm đã được kiểm chứng và khẳng định qua thời gian, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả.
Bằng sự lỗ lực, kinh nghiệm từ những thành công với sản phẩm Sơn mang thương hiệu TITAN. Nay CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KKT và CÔNG TY TÂY BẮC – BỘ QUỐC PHÒNG hợp tác nâng cấp công nghệ, thiết bị hiện đại, sản xuất và phân phối thêm sản phẩm mới mang nhãn hiệu Sơn & chống thấm KANTECH.
Với công nghệ cao, kỹ thuật vượt trội, đồng thời áp dụng khoa học, kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại, 100% nguyên vật liệu nhập ngoại đưa vào sản xuất, phát huy những ưu điểm, khắc phục tối đa những nhược điểm thường gặp như: Bong tróc, độ bền mầu sắc, rêu mốc, độ bám dính, màng sơn co giãn; lại thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, … nhằm đem đến một sản phẩm hoàn thiện và ưu việt hơn, cùng hệ thống quản lý theo TCVN/ISO 9001: 2008 và đã đạt danh hiệu “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”.
Thương hiệu KANTECH lấy chất lượng làm mục tiêu cho việc sinh tồn, với đầy đủ sản phẩm, đa dạng về chủng loại, mầu sắc đáp ứng mọi công trình dân dụng, công nghiệp; từ Cao, Trung, đến Thấp cấp, … giá cả phù hợp đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.
Công ty Cổ phần Quốc tế KKT và Công ty Tây Bắc – Bộ Quốc Phòng cam kết bảo vệ tối đa cho mọi công trình đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Luôn gắn chữ “Tín, Đức” cho mỗi sản phẩm. Cùng chung tay góp sức tô thêm sắc mầu và nét đẹp văn hóa, kinh tế Việt Nam.
Sơn & Chống thấm KANTECH tự hào là thương hiệu có sự hợp tác và phân phối bởi CÔNG TY TÂY BẮC – BỘ QUỐC PHÒNG.
Là đối tác tin cậy, mang lại giá trị đích thực và bền vững cho mỗi công trình.
Khẩu hiệu: “Tự đặt mình vào thế khó để tạo sức bật !”

Chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KKT
CHI NHÁNH MIỀN BẮC – CÔNG TY TÂY BẮC – BQP
Trụ sở: 18.86 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, VN.
Điện thoại: 03206.578.234 Fax: 03206.578.234
Hotline: 0971.933.348 – 01676.55.8888
Email: kantechpaint@gmail.com; sontitan996@gmail.com
Website: kantechpaint.com; sonkantech.com; sontitan.com

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>