Gout AZ Cơ chế hình thành nên bệnh Gút
Link mua hàng :
CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA GOUT AZ
Sản phẩm Gout AZ chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong hỗ trợ điều trị bệnh gout.

Cơm lênh, cao cẳng, mỏ quạ, nghệ vàng trong Gout AZ sẽ giúp hoạt huyết, thông kinh lạc, tan ứ trệ. Qua đó giảm đau, chống viêm nhanh, hiệu quả và an toàn.

Cơm lênh ức chế men xanthine oxidase. Qua đó hạ axit uric.

Cao cẳng, nghệ vàng chứa trong Gout AZ có chứa flavonoid. Flavonoid có tác dụng chống oxy hóa, ngăn các gốc tự do, qua đó bảo vệ và phục hồi sụn khớp, giảm mỡ máu, phòng chống đái tháo đường.
🌱Thành phần: Sói rừng, cơm lênh, cao cằng, nghệ vàng, chuối hột, mỏ quạ, củ ráy.
▶Thực tế người bệnh cho thấy, hơn 10.000 người bệnh sau khi sử dụng liệu trình điều trị của #GOUT_AZ thì các cơn đau nhức hết hoàn toàn, cục tophi được làm mềm và nhỏ dần, chỉ số Acid Uric được bình ổn, chức năng gan thận được cải thiện, ăn ngủ tốt.
Tác dụng:
✪Ba giảm: +Giảm chỉ số acid uric, hết hoàn toàn những cơn đau, sưng, giảm các biến chứng do gout
✪Ba tăng: +Tăng đào thải tinh thể muối urat – tan cục tophi, tăng cường chức năng của gan thận, ổn định tổ chức xương khớp
✪Sáu tốt: vận động tốt, các khớp linh hoạt, an toàn, không tác dụng phụ, không phải quá kiêng khem, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt
——————————————
🔶Từng vị thuốc đã được định lượng, nghiên cứu lâm sàng để có kết quả tốt nhất, phù hợp với hầu hết cơ địa của người Việt hiện nay.
🔶Gout AZ được bộ y tế chứng nhận, cấp phép lưu hành, tuyệt đối an toàn với người sử dụng
🔶Dạng viên nén tiện dụng, hấp thu tốt vào cơ thể
Link mua hàng :

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>