Diễn viên Phương Hằng từng tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình, thế nhưng chỉ đến khi vào vai Cô gái Út Minh của gia đình Ông Vương trong “Gạo nếp gạo tẻ” phát sóng trong năm 2018 thì cái tên Phương Hằng mới được đông đảo khán giả biết đến. Phương Hằng tiết lộ, trước đó, cô khá mũm mĩm, tròn trịa, thân hình lại không được cao nên lên phim gương mặt kém thanh thoát, nhiều góc máy còn có nọng mỡ cằm. Để có thể đi casting “Gạo nếp gạo tẻ”, Phương Hằng đã nỗ lực giảm cân. Thời điểm mới quay cô cũng còn mập, sau này vừa quay phim vừa giảm cân, nữ diễn viên giảm gần 15 kg, từ 58 kg xuống 45 kg. Hiện nay, sau khi giảm cân thì ngày càng trở nên xinh đẹp, Phương Hằng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác trong các dự án phim lớn nhỏ và các hợp đồng quảng cáo có giá trị.

Để sử dụng giảm cân, giữ dáng hiệu quả và an toàn như các Sao Việt, Bạn vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 0949525050 (Alo/Zalo) Facebook:
Fanpage:
Website:
Zalo/alo: 0949525050
Email: phamhuonghoa@gmail.com
“THÂN HÌNH LUÔN THON GỌN, TRẺ ĐẸP NHƯNG PHẢI KHỎE MẠNH, AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG” luôn là mục tiêu phát triển của Chúng tôi.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sebastienizambard.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>