Ghe Bẹo Ghẹo Âm Binh (Ngoại Truyện) | Võ Đăng Khoa, Minh Dự, Quỳnh Lý, Phạm Hoàng Nguyên

Ghe Bẹo Ghẹo Âm Binh (Ngoại Truyện) | Võ Đăng Khoa, Minh Dự, Quỳnh Lý, Phạm Hoàng NguyênGhe Bẹo Ghẹo Ai Tập Đặc Biệt dành riêng cho tháng Cô Hồn đây! Mà tháng 7 cô hồn thì mọi người sợ nhất là gì vậy mọi người? Đó chính là ÂM BINH! Và cơn bão Âm Bình Bùng Hàng đã kéo với shop Ghe Bẹo! Bẹo tui rời quê lên Sài Gòn mở shop mà cũng hổng tha, đủ mọi lý do để bùng, bùng mọi lúc mọi nơi, bùng tới âm tào địa phủ! Cũng may nhờ bàn tay vàng trong làng ship hàng mà tụi Âm Binh Bùng Hàng mới chịu thua. Là ai đó mời mọi người đón xem Ghe Bẹo Ghẹo Âm Binh nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi FREESHIP cả tuần cho chủ shop mới tại:
———————————————————————————————
Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của Đăng Khoa nhé:

———————————————————————————————-
Bản quyền thuộc về Võ Đăng Khoa, vui lòng không reupload dưới mọi hình thức!
#ghebeogheoambinh #vodangkhoa #grabexpress #minhdu

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

45 thoughts on “Ghe Bẹo Ghẹo Âm Binh (Ngoại Truyện) | Võ Đăng Khoa, Minh Dự, Quỳnh Lý, Phạm Hoàng Nguyên”

  1. ÂM BINH thời nay nhiều kiểu lắm à nghen! Trị ÂM BINH cũng phải để ÂM BINH phục nè! Muốn biết bí kíp trị Âm Binh thì vào link này nha mọi người http://bit.ly/GrabExpress_FREESHIP
    Và đừng quên ủng hộ Khoa bằng cách Subscribe kênh nhé!
    http://bit.ly/33dXsUW
    #ghebeogheoambinh #vodangkhoa #grabexpress #minhdu #ambinh

  2. Tập này cực kì ý nghĩa đối với em. Tập này đã làm em tin vào tình yêu. Tập ngoại truyện này tuyệt vời lắm anh Khoa và ekip ạ.

    À có một điều là em ước gì anh diễn viên đóng chồng chị Mến (anh Nguyên), ảnh diễn nhập vai hơn xíu. Có những cảnh anh ghen và ôm chị cuối video, có vẻ đó là do kịch bản yêu cầu chứ không phải do diễn viên tự đề xuất. Xuyên suốt video thật sự có rất nhiều cơ hội mà anh Nguyên có thể nắm tay, choàng vai cũng như các cử chỉ khác mà một người chồng sẽ làm với vợ mình mà không cần trong kịch bản vẫn có thể đưa vào được. Em chỉ tiếc chỗ đó.

Leave a Comment