Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 5 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…

Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 5 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của Đăng Khoa nhé:

———————————————————————————————-
Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 5 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…

Quy luật của sự phát triển đã bức tử gần hết các bến phà và sắp tới lại là sự đào thải đi các chợ nổi, mất chợ nổi ta sẽ mất luôn một cụm mỹ từ mang nhiều hoài niệm: “Thương hồ, gạo chợ, nước sông”.
GHE BẸO GHẸO AI? Là series webdrama về cuộc đời cô Mến một người mang giới tính thứ ba “mồm năm miệng mười” nhưng giàu tình cảm, Ghe bẹo ghẹo ai sẽ phần nào phản ánh được cái nghề “đi ghe bẹo” đầy thú vị này, bên cạnh đó là những mảnh đời xung quanh chiếc ghe bẹo, những câu chuyện về các chàng trai “thân sâu hồn bướm” đầy hài hước nhưng cũng nhiều tâm sự”

———————————————————————————————
Bản quyền thuộc về Võ Đăng Khoa, vui lòng không reupload dưới mọi hình thức!
#vodangkhoa #ghebeogheoai #kimxuan #dainghia

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

45 thoughts on “Ghe Bẹo Ghẹo Ai? Tập 5 Full 4k | Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…”

 1. Cám ơn mọi người đã ủng hộ phim , mọi người cho Khoa xin một subcribe nhá !

  Và mong mọi người sẽ ủng hộ nhà đồng hành với Khoa trong phim này chính là :
  SeoulSpa.Vn
  Fanpage: fb.me/vuongquoctrimun
  Hệ thống 30 chi nhánh trên toàn quốc
  Hotline: 19006947 – 0938453123

 2. Phim hay quá! Tiếp nữa đi a ơi! Diễn viên ai cũng diễn đạt hết! Y như thật nhìn ko đơ,ko giả tạo xíu nào! Ra nhiều phim nữa đi ạ!

 3. Phim quá hay, diễn đạt và xuất sắc!
  Klq: dì Loan vựa gạo xuất hiện là cục tức liền bay đi =))))

 4. Mà tao thấy mà tao tức à, hết mấy triệu lượt xem mà chỉ có đăng ký cho kênh người ta có hơn 500k, đúng là dân Việt văn hóa lùn mà

 5. Phim hay cực kì, lần đầu tiên t coi đc phim hay như vậy luôn, thức cả đêm coi. Mà có khi nào coi phim này t thành bóng luôn ko trời?

 6. Phim gì mà ai diễn cũng hay từ nhỏ tới lớn..lời thoại cực hay gần gũi đời sống..đã fe luôn.chơi 100 tập luôn đi trời.

 7. Tôi mong Trên đời này những người Bê đê l nào cũng được hạnh phúc như CapTrong phim này ai ai cũng có quyền hạnh phúc

 8. Thật sự biết phim và Khoa nhờ một người bạn giới thiệu. Thật sự xem xong có một cái nhìn mới hơn về giới tính thứ ba. Thanks.

 9. sau phim này Mến ( Võ Đăng Khoa) sẽ phi qua thailan để giải quýêt một số việc haha, các bạn đón xem phần 2 với Mến chuẩn gái nha.

 10. Cám ơn Khoa và ê kíp. Từng nhân vật đã diễn quá xuất sắc. Mình xem đi xem lại nhiều lần mà kg chán. Lâu rồi mới coi phim hay và ý nghĩa. Hóng phần 2 nha. Chúc thành công

 11. Con mẹ Thêm nó đã điều tra từ đầu rồi nên giả tự tử để tiếp cận Mến. Chứ con quỷ đó thấy là kiểu ham sống sợ chết rồi sao mà tự tử đc.

Leave a Comment