Trong cuộc trò chuyện, nam game thủ Top 1 sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi cũng như làm sao để có thể liên tục “headshot” kẻ địch trong Truy Kích.

Xin chào Lộc? Được biết Lộc là game thủ từng dẫn top 1 trên bảng xếp hạng Truy Kích. Bạn có thể giới thiệu thêm về bản thân mình được không? Làm sao bạn lại đến với Truy Kích vậy?
Hoàng Lộc: Chào bạn,mình tên thật là Hoàng Lộc, sinh năm 1993 và hiện đang đi học tại Thái Nguyên, mình đến với game Truy Kích cũng thật tình cờ khi đang ngồi net và thấy mọi người bảo game này sắp ra mắt.và mình đã chơi thử khi game vừa ra lò và đã bị hút hồn ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.
Với những người mới bắt đầu chơi Truy Kích, bạn cho rằng họ nên có gì chú ý trong việc di chuột, hay cách sử dụng và đặt các hot key trên bàn phím?

Hoàng Lộc: Với những người mới chơi Truy Kích, thì việc đầu tiên là phải để ý tới Vietkey hay Unikey, nếu để bảng chat tiếng Việt thì việc di chuyển trong game sẽ rất khó, vì vậy các bạn nên tắt chúng đi.

Nguồn: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm bài viết: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri

27 thoughts on “Game thủ TOP 1 Truy Kích dạy cách Headshot”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>