Công nghệ thủy lực phân rã (hydralic fracturing hay gọi tắt là fracking) đã giúp Mỹ trở thành quốc gia đứng trong hàng ngũ top 10 trên thế giới về sản lượng dầu khí sản xuất từ đá phiến với hơn 3,000 mỏ dầu đá phiến có quy mô khác nhau.

Agua Recycling Solutions (ARS) hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải trong khai thác dầu khí đá phiến ở Mỹ với hiệu quả cao đồng thời bảo vệ môi trường.

Đây là những mô hình kinh doanh độc đáo, an toàn với tiềm năng lớn và đang sinh lợi thực tế mỗi ngày
của dự án này về mặt doanh thu & hiệu quả, tạo ra việc làm, nhu cầu và tính ổn định của thị trường. Chúng tôi sẳn sàng chia sẻ thông tin về một số trường hợp khách hàng thành công nếu có yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng thảo luận với nhà đầu tư có quan tâm thuộc các diện đầu tư khác nhau như EB-5 và đầu tư trực tiếp equity đối với ARS và nhà đầu tư visa L1-A đối với ARL. Xin mời nhà đầu tư liên hệ hotline (+84) 908.835.533 hoặc đăng ký thông tin trên web:

info@connectnewworld.com

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sebastienizambard.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>