Black Raspberry (trái mâm xôi đen) – Dược thảo hổ trợ trị bệnh ung thư
Black Raspberry (trái mâm xôi đen) những công trình nghiên cứu mới đây cho thấy có rất lớn hỗn hợp chất trong trái mâm xôi đen ức chế sự phát triển khối u, ức chế sự phát triển mạch máu nuôi ung thư, và giết chết tế bào ung thư. Black Raspberry rất giàu vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, và acid folic, anthocyanin, quercetin, phytosterol, acid chlorogen, phenolics. Trái mâm xôi đen có chứa rất nhiều phenolics như acid Ellagic, acid Gallic và Rutin. Trong đó acid Ellagic là một hợp chất chống ung thư rất mạnh. Ngoài ra có bốn anthocyanins chính trong quả mâm xôi đen bao gồm: cyanidin-3-glucoside, cyanidin-3-rutinoside, cyanidin-3-xylosylrutinoside và cyanidin-3-sambubioside. Những Anthocyanins này và các hợp chất khác bao gồm polyphenol như urolithin a-glucuronide, urolithin a-sulfate, và acid protocatechuic có tác dụng ức chế oxy hóa trong các khối u để ngăn khả năng phát triển vô hạn của tế bào ung thư.
Điều trị ung thư bằng hóa trị không những tấn công chỉ riêng cho tế bào ung thư mà còn tấn công vào các tế bào phân chia nhanh chóng. Cho nên hóa trị làm tổn thương các mô lành và tiêu diệt các tế bào khỏe của cơ thể trong tủy xương, ruột, lá lách, thận, tim, phổi. Ung thư là tập hợp nhiều bệnh lý vì thế kết hợp dược thảo black raspberry và hoá trị hoặc xạ trị cùng lúc giúp điều trị bệnh ung thư có hiệu quả cao hơn là dùng hoá trị hoặc xạ trị đơn độc.
Các nghiên cứu khoa học cho thấy chiết xuất black raspberry làm chậm hoặc đảo ngược sự phát triển của các khối u ung thư vú, ung thư cổ tử cung, đại tràng, miệng, thực quản, và tuyến tiền liệt.
Trái mâm xôi đen chứa đầy chất chống oxy hóa, khoáng chất và polyphenol tất cả hổn hợp chất này giúp gia tăng lưu thông của các tế bào tiền thân nội mô và giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch, giúp huyết áp ổn định cho những người đang mắc các vấn đề về huyết áp cao, và tăng cường xây dựng hệ thống miễn dịch.
Full Spectrum Black Raspberry
Full Spectrum Black Raspberry thảo dược uy tín từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới Swanson Hoa Kỳ điều chế. Sản xuất tại Canada (Made in Canada). Full Spectrum Black Raspberry chứa hàm lượng rất lớn dược tính quan trọng để điều trị và ngăn ngừa ung thư.
– Với bệnh ung thư nặng (giai đoạn 3 và 4): Dùng 2 viên/ lần x 3 lần/ ngày ít nhất 1 tháng liên tục.
– Với bệnh ung thư nhẹ (giai đoạn 1 và 2): Dùng 1 viên/ lần x 3 lần/ ngày duy trì liên tục để ức chế sự phát triển khối u.
Mua Full Spectrum Black Raspberry chính hảng Swanson của Mỹ giá bao nhiêu và ở đâu?
– Giá bán: 450.000đ/chai 60 viên
– Biên Hòa: Liên hệ Mr. Y
Địa chỉ: 50 Hồ Văn Leo – Phường Tam Hòa – TP Biên Hòa – Đồng Nai (Đối diện Thuỷ Hải Sản VN) – ĐT:0938274528
– Bình Dương: Liên hệ Mr. Toàn
Địa chỉ: 182/32 Bùi Quốc Khánh – Phường Chánh Nghĩa – TP Thủ Dầu 1 – Bình Dương – ĐT: 0906990515
– TPHCM: Liên hệ Mr. Viên
Địa chỉ: 69/2 Cao Thắng – Phường 17 – Quận Phú Nhuận – TPHCM – ĐT: 0918155968
– Khách hàng ở Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM, và các vùng lân cận giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày.
– Gửi hàng miễn phí free shipping trên toàn quốc. Sau khi xác nhận và khách hàng chuyển khoản, đơn hàng sẽ được gửi trong vòng 24 tiếng.
– Khác hàng đến mua tận nơi có giá ưu đãi.
Biên Hòa
Liên hệ Mr. Y
50 Hồ Văn Leo – Phường Tam Hòa
TP Biên Hòa – Đồng Nai
ĐT:0938274528
Bình Dương
Liên hệ Mr. Toàn
182/32 Bùi Quốc Khánh
P. Chánh Nghĩa- Thủ Dầu 1- Bình Dương
ĐT: 0906990515
TPHCM
Liên hệ Mr. Viên
69/2 Cao Thắng – Phường 17
Quận Phú Nhuận – TPHCM
ĐT: 0918155968
© 2019 Bản quyền thuộc về DuocthaoUSA.net

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>