ANTV | Ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy, đó là câu chuyện của làm lại cuộc đời của Lương Phước Nhật sau những ngày trả giá về lỗi lầm trong ngục tù của mình. Sau những tháng ngày cải tạo anh đã nhanh chóng trở về nhà tái hòa nhập cộng đồng, là một công dân tốt, là tấm gương tiêu biểu điển hình trong phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#phíasaubảnán #làmlạicuộcđời #lươngphướcnhật

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sebastienizambard.net/category/giai-tri/

18 thoughts on “Dù nắm đấm để phòng thân, cái giá đắt cho chàng võ sư trẻ | PSBA 2019 | ANTV”

 • daongoc baoan says:

  Cả nước mới có được 01 (MỘT) trường hợp này. Liệu có thêm hay không hay chỉ là trường hợp điển hình để tuyên truyền vậy..

 • Tự vệ rồi vô tù đó , thầy tôi là kiện tướng karatedo 5 dang , vô tù ai ngờ bị du đãng đánh chết trong tù. Học võ làm chi , tự vệ với kẻ yếu thì được , chứ gặp kẻ mạnh thì sao nhỉ ?

 • Trong trường hợp phòng thân ta sống mi chết mình k đánh nó thì nó giết mình cuối cùng mình thắng mà vẫn bị pháp luật trừng trị nếu đổi lại là mình chết thì có phải là ngu k đánh nó k công lý ở đâu những lúc đấy mới biết pháp luật là thứ xàm vl

 • thành đặng says:

  khổ luyện càng dài, con người càng thấu hiểu lẽ phải trái, không có môn thuốc nào tăng cường súc khoẻ như học võ thuật .

 • Thái Bình vũ gia says:

  Nói thì dễ nhưng miệng lưỡi thế gian luôn dè bỉu . Rồi tương lai của các con . Bản thân tôi cũng thế , chẳng biết rồi con cái có hiểu cho mình không .

 • thành đặng says:

  pháp luật xử cháu này nặng quá , (nếu tội phạm xử nặng là đúng ), vì nhân thân tốt , là người học võ thuật , thường rất lành nhưng cục tính khi có kẻ đè nén trước , chứ có học họ ko bao giờ gây sự trước
  -giả sử 2 kẻ cố tình tấn công , một mình thì làm sao phải hạ được 1 người cho nó chùn lại ( bằng tay chân, chứ ko bằng vũ khí) , chả lẽ đứng im cho họ đánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>