Bạn mong muốn được trở thành thành viên của ngôi trường SMU danh tiếng nhưng vẫn còn băn khoăn với nỗi lo tài chính, khả năng thích ứng với môi trường mới hay việc tham gia các hoạt động ngoại khóa?
Võ Thị Huỳnh Hoa – cựu sinh viên tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh, chuyên ngành hành vi tổ chức và quản trị nguồn nhân lực, niên khóa 2009 – 2013 của SMU sẽ chia sẻ kinh nghiệm với bạn, từ cách tìm nguồn học bổng, cách giữ kết nối với bạn bè, thầy cô, cũng như những lợi ích từ việc tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện tại SMU. Những trải nghiệm này đã giúp cô vững vàng hơn khi làm việc tại các tập đoàn, công ty danh tiếng như Tập đoàn quản lý khách sạn Starwood Marriott, Công ty tư vấn KPMG, Công ty chứng khoán HSC… và hiện tại đang theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu tại trường ĐH Macquarie.
Để được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và thú vị từ Huỳnh Hoa và các alumni khác của SMU, mời bạn tham gia “Hội thảo Đại học công lập SMU Singapore – Nơi đào tạo các nhà quản lý tài ba”:
Tại Hà Nội
Thời gian: 18h00 thứ Ba, ngày 10/09/2019
Địa điểm: KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm,
Tại TP. HCM
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 14/09/2019
Địa điểm: KS Liberty Central Riverside Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1
Link đăng ký:
Xem thêm:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>