Dự Án Aria Đà Nẵng – dự án tiềm năng hiện đang được đánh giá là điểm sáng nhất trong các dự án tại Đà Nẵng trong năm 2019. Dự án Aria Hotels and Resorts có quy mô thu hút lên đến 7.5 ha , đạt cấp chuẩn 5 sao do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước đầu tư phát triển cam kết đảm bảo mang lại cho các quý khách hàng một không gian sống lí tưởng cùng những tiềm năng kinh doanh ưu tú , sáng giá về các ngành thương mại , dịch vụ cũng như du lịch biển.
Vị trí dự án Aria Đà Nẵng Hotels and Resorts : nằm cạnh biển ngay tại mặt tiền số 2 Đường Trường Sa , phường Hòa Hải , Quận Ngũ Hành Sơn ,TP. Đà Nẵng mang vị trí chiến lược quan trọng, được sở du lịch Đà Nẵng và du khách đánh giá là “ đường phố tỷ đô “ quy tụ hàng loạt khách sạn , biệt thự , resort nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Được các chuyên gia đánh giá rất cao về phong thủy chắc chắn mang lại cảm giác thoải mái và sự tài vượng cho gia chủ. Mặt khác, dự án còn đem lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội cao để phát triển mạnh ở tất cả các ngành như thương mại , dịch vụ đặc biệt là du lịch biển.

+ Phía Đông : giáp Biển với các bãi tắm nổi tiếng như: bãi tắm Non Nước , bãi tắm Sơn Thuỷ , bãi tắm Mỹ khê ,….
+ Phía Tây : giáp với các tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Hiến , Nguyễn Duy Trinh ,…
+ Phía Nam : tiếp giáp Khu đô thị FPT hiện đại và các trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế.
+ Phía Bắc : là danh thắng Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ , kết nối trung tâm thành phố và sân bay Quốc tế.
Xem thêm tại:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sebastienizambard.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>