Dr.Pepper chia sẻ về việc mỗi phụ nữ có một giá trị khác nhau, hãy thông thái trong lựa chọn và sắp xếp cuộc đời mà không cần nhìn hay so sánh với bất kỳ ai.

VÌ BẠN LÀ DUY NHẤT!
————————
ĐÁNH THỨC SỨC MẠNH TINH THẦN CÙNG DR.PEPPER VỚI BÍ KÍP TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TÂM LÝ CỦA CHÍNH MÌNH. Lịch khai giảng lớp CHUYÊN GIA TÂM LÝ:

Tìm hiểu thêm:

(*) KẾT NỐI:
Dr Pepper – Tiến sĩ Tâm lý Trị liệu Hôn nhân, Gia đình. Người sáng lập và Giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc – Ngôi nhà tinh thần cho Phụ nữ Việt với 14 khoá học tâm lý và các chương trình tư vấn tâm lý Tình yêu, Hôn nhân, Gia đình.

Hotline: 1900 9898 03

www.NgheThuatQuyenRu.com
www.VuongQuocHanhPhuc.com.vn

facebook/NgheThuatQuyenRu
facebook/TruongVuongQuocHanhPhuc

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

15 thoughts on “Dr Pepper chia sẻ: Vì sao phải ngừng lại việc so sánh bạn với bất kỳ ai?”

  • Lão Tiên Sinh says:

    đã là trạng thái cân bằng thì ko thể thiếu dù 1 thứ . cho nên những triết lý điều là đẩy nhẹ rồi nó cũng sẽ về vị trí ban đầu của nó . chỉ có ai vượt phạm trù ở thứ gọi là bản chất con người thì người đó đã vô ngã rồi ( chết ) . hoàn cảnh tạo nên 1 triết lý mà thôi , chỉ là một góc ko bằng hạt cát trên sa mạc thì làm sao có thể độ người khác . vì những yếu tố của con người gọp lại nó di chuyển vòng tròn thì làm sao biết hết đc .

  • Mình mới bị cái sẹo xấu ở chân, chán nản và tự ti dã man. Nghe Dr Pepper nói xong mình có lại tinh thần để trau dồi kiến thức hơn là so sánh sắc đẹp với người khác. Cám ơn Dr Pepper nhiều.

  • Tại sao nhìn vô gương nhiều là bị tâm thần vậy? Mẹ mình hay cấm buổi tối soi gương, nói chung là hạn chế soi gương, mẹ còn lấy tấm vải che gương lại để mình khỏi soi nữa. Một lần m hỏi thì mẹ nói trong gương có ma, mình nói mẹ mê tín. Nhưng đó là chuyện lúc 19,20 tuổi bây giờ nghe chị nói lại vẫn thấy ghê. Ai biết thì nói rõ với nhaaa chứ sợ lắm

  • E ko thể cân bằng, buồn nhiều quá, mỗi lần nghĩ mik sao buồn nhiều quá nhưng chỉ mong vui lên, ko vui biết là ko tốt nhưng càng cố,vẫn ko thể vui lên đc, lại tự ghét bản thân mik rồi khóc:(( chỉ mong 1 hôm nào đó chị Pepper ra Bắc nhỉ, ước z có thể xem chị nói chuyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>