Đọc truyện tiên hiệp kiếm hiệp “Vũ động càn khôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu


Vũ Động Càn Khôn – Chương 7: Thối Thể Đệ tứ Trọng!

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Biên: Túy Thư Cư SĩTrong sơn động mát lạnh, Lâm Động dễ chịu dầm mình giữa Thạch Trì, mặc cho chất lỏng kì quái kia xâm nhập thong thả vào trong cơ thể nhưng mà khám phá sảng khoái cực kì, gương mặt bé nhỏ gò lim dim, đầy vẻ trải nghiệm.

dưới làn nước biển trong vắt, từng tia đã từng tia chất lỏng red color như rong tảo bám dính vào cơ thể Lâm Động, rồi chui qua lỗ chân lông đi vào cơ thể nó, ko kết thúc bồi bổ, rèn đúc lại cốt bí quyết, khiến cho toàn thân đau ngứa and nhức nhối lạ kỳ… Dù vậy, thân thể của Lâm Động tợ hồ chẳng phải bài xích đồ vật chất lỏng này, mà hoàn toàn trái ngược Trong khi nắm rõ nó cực kỳ hữu dụng nên tham lam hấp thụ 1 cách cuồng loạn, tương tự quỷ đói ngàn năm không có thấy gì máu vậy.

Lục bục..!

khi Lâm Động còn đang lim dim, thì nước trong ao đột bập bềnh rồi lăn tăn nổi sóng, ngay kế tiếp, một cơn đau buốt nhói lan tràn toàn thân, như xé da lóc giết thịt nhưng trào ra.

Cơn đau bất ngờ sẽ cho Lâm Động kinh hoàng biến sắc, ngay thức thì trợn mắt nhìn… Chỉ nhìn thấy… Làn da trên cơ thể nó đã từng mảng đã từng mảng trôi tuột xuống như rắn lột, khiến cho nét kinh hoảng trong góc nhìn chợt hóa thành mừng như điên.

Thay da đổi giết, nó gần đây cứ thuận tiện vậy mà tiến vào Đệ bốn trọng của Thối Thể rồi sao?!

– rút cuộc cũng đạt mức bước này..!

Lâm Động liếm liếm môi, trong lòng cực kỳ kích động! Trong Cửu trọng của Thối Thể, ba trọng đầu chỉ thuần túy là đoàn luyện thân thể. Chỉ khi nào đạt tới Đệ tứ trọng, new cảm nhận thấy lợi ích của tu luyện, làn da vừa sinh ra chắc nịch như gỗ đá, cho mặc dù là lực lượng giỏi phòng thủ cũng mọi khỏe khoắn hơn quá nhiều đối chiếu tam trọng trước.

Lâm Động chu đáo nhìn, sau thời điểm lớp da cũ tổng thể tuột xuống, nó ngay tức khắc bơi 1 lòng vòng đại dương, kế tiếp dancing ra khỏi Thạch trì, chậm chạp vuốt ve cánh tay trần cứng ngắc. Chỉ quan sát thấy như vừa vuốt qua một khối sắt nguội trơn tru, một cảm giác cứng nhắc kỳ lạ rần rật truyền khắp lòng bàn tay Lâm Động.

Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Phật… phật… Phật..!

Đè nén sự phấn khích xuống, Lâm Động ngay thức thì thi triển Thông Bối Quyền. Quyền pháp tiến công ra, tạo thành tiếng gió vù vù, ko ngờ lại hoàn toàn có thể thổi bay bụi đất bên trên nền đá, uy lực hầu như quái lạ trước nay.

Thu công ngừng quyền, Lâm Động cười hắc hắc, nhìn về phía Thạch trì, cung tay cười:

– Thật đa tạ!

thú vui vừa nhạt, Lâm Động như bỗng nhớ ra điều gì đấy, bèn nheo ánh mắt xuống Thạch Trì. Chỉ quan sát thấy qua mười ngày liên tiếp hấp thụ, Dường như chất lỏng red color nhạt phía bên trong Thạch Trì đã vơi đi không ít.

– Xem ra, chất lỏng này cũng không hề là vô biên…

Nó gãi gãi đầu, tuy thế ko tỏ ra tiếc bất ngờ, thò tay lục lạo nào đấy trong ngực rồi móc ra một chiếc lọ nhỏ tầm nhì ngón tay. Cái lọ suốt trong quãng, có thể nhìn thấy đc nhì giọt chất lỏng red color làm việc bên phía trong…

thời kì vừa qua nó luôn đưa đi bên người Thạch Phù thần bí kia, buộc phải cũng phát hiện, cứ năm ngày, từ 1 lỗ ốm bên trên Thạch Phù lại tiết ra 1 giọt chất lỏng red color. Đồ gia dụng chất lỏng này không phải xa lạ có Lâm Động, bởi vì nó chính là thiết bị đang nhỏ dại vào Thạch Trì, sản xuất cái nước hàng đỏ bên trong, với điều phân tích nước Thạch Trì thì đậm đặc hơn quá nhiều. Đọc truyện đam mỹ

– có lẽ Thạch Trì kia cũng ko lưu gìn giữ đc bao nhiêu!

Lâm Động lập tức quyết tâm, bởi lâu lăm như vậy, Thạch Trì hẳn đề nghị cất đầy đồ gia dụng chất lỏng này rồi, chứ không những đủ cho nó cần đến trong mười ngày ngắn ngủi như vậy đã mang biểu thị tiêu tan.

– sau này đến nơi đây, hẳn nhỏ dại 1 giọt vào.

Lâm Động vuốt ve loại lọ nhỏ dại, thầm tiếc nuối. Mẫu chất lỏng này quả thật trân quí, mãi năm ngày mới được một giọt nho nhỏ. Nó khăng khăng yêu cầu sắm thời cơ len lén cho Lâm Khiếu dùng. Với tác dụng thần kỳ vậy đó, chắn chắn đã hỗ trợ cho thương thế của Lâm Khiếu vô cùng nhiều!

Thở dài một tương đối, Lâm Động đậy cái lọ gầy đi, mặc áo quần vào rồi chuồn ra khỏi sơn động, trở lại nơi tập tành của chính nó. Mang điều khi nó vừa định tập luyện thì 1 bóng người nhà từ xa chạy ào đến, hô hoán:

– Lâm Động! Ko ổn rồi..!

– Lâm Trường Thương, với chuyện gì vậy?

Lâm Động ghẻ lạnh liếc nhìn người trong gia đình kia, gập thân khỏe mạnh nhấc bổng nhì phiến đá béo lên, rồi uể oải hỏi. Nguồn truyện: Truyện FULL

gia đình vừa tới là một không đủ niên tầm mười 3 mười tứ tuổi, khá béo phệ, tên là Lâm Trường Thương eo thon nhỏ, con Ngũ bá của Lâm Động, quan hệ cũng chung. Có điều Lâm Động biết, tên này thực hiện bằng quen mang nó, chỉ đặt kiếm thời cơ gần gụi Thanh anh em, mà tóm lại thì cũng ko tới nổi tệ cho lắm.

– Thanh bè bạn sở hữu chuyện rồi!

Lâm Trường Thương có vẻ vừa chạy một sấp xỉ khôn cùng dài, hổn ha hổn hễn nói!

Phịch!

phiến đá trên tay Lâm Động bỗng nhiên rơi thẳng xuống đất, cát bụi văng tung tóe, nó nghiêm mặt hỏi:

– Chuyện gì sẽ xảy ra?

Đọc truyện light novel

so với mụi mụi mồ côi này, Lâm Động rất là nhiệt tình. Nhưng mà tiểu nha đầu kia tuy bé nhưng vô cùng mưu trí linh động, không tồn tại nửa điểm của một đứa nhỏ ương bướng khó bảo. Chính vì vậy, trong cả thân phụ vốn cực kì nghiêm khắc của Lâm Động cũng rất mến yêu, chưa 1 lần la rầy. Tuy Thanh đồng chí ko cộng huyết hệ, nhưng mà không nghi vấn gì, cô bé này thật sự là tiểu công chúa của Các bạn.

– Con bà nó, đầy đủ bởi vì tên hỗn đản Lâm Sơn mà ra…

Lâm Trường Thương hùng hoành tráng hổ:

– Thanh bè đảng hôm nay đến rừng rậm sau núi chơi, vô tình tìm ra một cội Xích Dương Thảo, ai ngờ đám vô giáo dục Lâm Sơn kia cũng quan sát thấy, giờ đang chặn đường Thanh bọn sinh hoạt đằng kia kìa..!

– Lại là Lâm Sơn..!

Lửa giận như bùng lên trong ánh mắt Lâm Động! Thanh bạn bè mấy hôm nay số đông đi tới rừng rậm sau núi, Lâm Động biết hàn huyên của con nhỏ là muốn tậu cho nó một ít linh thảo linh dược giúp đỡ tu luyện. Trước đây nha đầu kia cũng đã từng làm bằng vậy, chỉ với sau đó 1 lần ngã xẻ bị thương nặng trong rừng, phụ thân Lâm Động sẽ cấm chỉ không bỏ vào rừng nữa, ai ngờ yên ổn chưa bao lâu, con tí hon lại lén lút trốn đi tìm!

Đọc truyện cùng thể loại tinh thần biến

– Dẫn đường cho ta!

Lâm Động phủi đám bụi đất bên trên tay, gằng giọng.

– Ớ! 1 Mình ngươi sao? Hay là gọi 3 bá đi…

Nhìn Lâm Động lầm lũi bước tới, Lâm Trường Thương gấp rút ngăn cản! Lần trước Lâm Động đã biết thành lũ Lâm Sơn tấn công cho hôn mê ngất xỉu, giờ mà đến, chỉ tổ ăn đòn. Nó tuy ghét Lâm Sơn, nhưng mà cũng biết là tên kia quyền cước cực kỳ cứng a!

– Đừng có rất nhiều lời, chậm một tẹo, Thanh lũ bị khi dễ, thì mai sau ngươi đừng hòng sắp tới mà mua nó chơi đùa!

Lâm Động cau mày, ba bá nhưng mà Lâm Trường Thương phát âm chính là thân phụ của chính nó, Lâm Khiếu! Bất quá đều chuyện của trẻ mỏ này, gia đình bự đứng ra cùng lắm chỉ là trách mắng dạy dỗ một phen, sao xóa đc oán khí trong tim Nguyên tôn!

– Được… được rồi..! Noi theo ta, nếu chút nữa tên Lâm Sơn kia động thủ, ta đây sẽ giúp những tổ ấm ngăn cản nó. Hiện nay ta vẫn đạt tới mức Thối Thể Đệ 3 trọng, ăn vài đấm hẳn sẽ không sao đâu!

Lâm Trường Thương gãi gãi đầu, tợ hồ sợ mấy lời hù dọa của Lâm Động, gấp rút quay đầu dẫn đường.

thấy thân hình bự ú của Lâm Trường Thương phục phịch chạy trước, Lâm Động ko nhịn đc phì cười. Tuy vậy niềm vui ko được bao lâu đang tắt hẳn, thay vào đó là vẻ mặt bít tất tay lầm lì:

– Lâm Sơn, lần này ta nhất định tấn công ngươi như tiến công 1 con chó..!

Đọc truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>