Đọc chương 16: 1 ngày bình yên truyện “Lấy chồng bạc tỷ”


Lấy chồng bạc Tỷ tác giả Mộc Thất Thất

Chương 16: 1 ngày bình yên

Hạng mục: ngôn tình truyện

Thấy Trần Việt ấm no do đó, Giang Nhung chú ý trước chú ý sau, hiếu kỳ hỏi: “Trần Việt, trước đây anh làm gì vậy?”

Trần Việt đáp: “Những bài toán có vẻ kiếm ra tiền anh hồ hết có tác dụng.” Lời anh nói là thật, khách sạn, siêu thị nhà hàng, BĐS Nhà Đất, du lịch, công ty điện hình ảnh, thiết bị điện tử…vv… chỉ cần là hầu hết Việc kiếm ra tiền thì công ty lớn thịnh trị Thiên của nhà chúng ta Trần rất nhiều không bỏ dở, Nhiều hơn còn hỗ trợ rất lớn.

Giang Nhung băn khoăn sự tình, cho rằng anh chỉ lý giải qua loa đến có, cũng chưa bao gồm cảm hứng hỏi bổ sung nữa.

Trần Việt vô cùng bận, sau khi lên xe là mở laptop để xử lý một chút văn kiện, điện thoại các bước nằm bên cạnh cứ đổ chuông không kết thúc.

Xe chạy khoảng mười phút, đoán chừng Trần Việt cũng từng nhấn chặng mười cuộc điện thoại, anh nói tiếng Anh vô cùng lưu loát.

Trước khi học đại học, tiếng Anh của Giang Nhung cũng từng qua cung cấp sáu, cơ mà đối mang những từ chăm ngành trong quá trình của Trần Việt cô sẽ bao gồm vài nơi nghe không hiểu. Tuy thế có vẻ nghe ra được là anh vẫn ra một vài nhiệm vụ, ngôn ngữ sắc bén, quyết định nhanh chóng.

Ngành công nghệ bắt đầu vừa cải cách và phát triển chặng 2 năm trở lại đây, quá trình buôn bán kinh doanh còn chưa ra tới nước ngoại trừ, Giang Nhung đoán là Trần Việt sẽ giải pháp xử lý công việc ăn riêng của anh ấy.

khoảng 1/2 tiếng trôi qua, Trần Việt gần như đã từng ngừng câu hỏi, anh ngẩng đầu chú ý Giang Nhung: “Đang nghĩ gì vậy?”

Đọc thêm truyện đam mỹ

Hiếm khi anh mở lời chat chit có cô, Giang Nhung cười: “Em đang nghĩ căn nhà anh bao gồm ai?” thuở đầu, Giang Nhung chưa từng nghĩ đang hỏi về người của Trần Việt, có vẻ nguyên nhân là buổi tối bữa qua anh đang có lòng tin cô, khiến cô vẫn muốn mua hiểu về anh một chút.

Trần Việt nghĩ một hồi, rồi nói: “Trên thì có ông nội với bà mẹ, bên dưới thì còn 1 em gái chưa biết đến chuyện.” Lúc Trần Việt nói về cô em gái này, Trong khi anh còn cắn môi, xúc cảm như sẽ Chịu đựng một điều gì ấy.

Giang Nhung nghe thấy tất cả chút hứng thú, lại hỏi: “Em gái không hiểu chuyện? Thay nào là chưa hiểu chuyện?”

Trần Việt nhíu mày, chưa muốn nhắc mang lại cái này. Họ kết hôn sắp tới được 1 tháng rồi, nhưng lại trước giờ Trần Việt chưa biết nhắc đến Việc dẫn cô về thăm gia đình, hiện giờ nghe cô hỏi, anh cũng không hy vọng nói mang đến.

bạn dạng thân chưa mong muốn ở trước mặt Trần Việt nhắc đến người nhà, là bởi lẽ vì gia đình bạn cô đang xảy ra chuyện năm đó, còn Trần Việt thì sao? Đời nào quan hệ của anh ấy với người nhà cũng không tốt? Đến cả còn nguyên do nào khác?

Giang Nhung chưa hy vọng nghĩ theo khunh hướng chất lượng không đảm bảo, nhưng lại cũng không cho rằng trên thế giới này có thêm chuyện trùng hợp bởi vậy, Trần Việt chắc là không ao ước dẫn cô về công bố mình rồi. Sau khi nghĩ Vậy nên, Giang Nhung mấp máy môi cơ mà chưa hỏi gì thêm nữa.

Qua 1 lúc sau, tự dưng nghe thấy Trần Việt lên tiếng: “Giang Nhung, người trong gia đình của tớ rất nhiều ở nước bên cạnh, mấy ngày nữa là về rồi, đến khi đó bên tôi dẫn em đi gặp họ.”

Đọc truyện: vũ động càn khôn

Giang Nhung cười: “Em không có ý đấy.”

Trần Việt hỏi ngược lại:”Vậy em tất cả ý gì?” Giang Nhung chưa nói đề nghị lời.

Hai tiếng sau, xe rốt cục cũng về cho thành phố.

Sau khi xuống xe, Giang Nhung định đi siêu thị nhà hàng cài bổ xung ít đồ cần dùng cá thể & thức ăn. Trần Việt bận rộn tuy vậy đã bỏ tập văn kiện xuống, cộng cô xuống xe: “Tôi cùng đi có em.”

thấy được anh bận bởi thế, Giang Nhung không nỡ: “Anh cứ làm việc của anh đi, em đi một mình được rồi.”

Trần Việt nhìn cô 1 dòng, sẽ Bước về phía trước, chưa quên giữ lại 1 câu: “Chồng của em ko phải để bài trí.” Giang Nhung không biết có tác dụng sao đành lắc đầu, chỉ từ biện pháp đi theo anh.

Trần Việt chủ động đẩy xe cất hàng, đi phía trái Giang Nhung. Bao bọc truyền tới lời xì xầm: “Người quý ông đó thật đẹp trai a, rất ngon.”

Giang Nhung chưa kìm được ngầng đầu quan sát anh, cô mỉm cười đến nỗi mí mắt rung rung: “Có người nhà sẽ khen anh đó.”

Trần Việt lạnh lùng trả lời: “Tôi chưa nên chúng ta khen.”

Giang Nhung cong môi hỏi: “Vậy anh ý muốn ai khen?”

Đọc truyện đam mỹ sủng

Trần Việt cúi đầu chú ý cô, mặt Giang Nhung nhanh chóng đỏ ửng lên, cô nhẹ giọng nói: “Anh thật sự khôn cùng đẹp trai, là thành viên chàng đẹp nhất nhưng mà em đã từng gặp gỡ.” Lời Giang Nhung nói là sự thật, tuy thế lúc cô nói lại chưa dám chú ý thẳng vào mắt anh. Cùng vì ánh nhìn của bệnh nhân đàn ông này khôn cùng sắc bén, Hình như hình như nhìn thấu nội trọng điểm của bệnh nhân khác.

Sau một lúc trầm mặc, cô lại nghe anh nói: “Ừ, bên tôi biết nhưng mà.”

Giang Nhung liếc anh một mẫu, đây là một số loại bạn gì chứ, anh bảo cô khen anh, cô khen rồi, anh lại trả lời một câu bởi thế.

Sau khi đi dạo 1 vòng, mang đến quầy hàng tươi sống, Giang Nhung lựa chọn 1 con cá trích, định làm món cá hấp mang lại Trần Việt nếm thử. Cô chỉ vào loài cá định cài đặt, giọng thỏ thẻ: “Cô lấy giùm chúng tôi loài cá kia, sau đấy cắt khúc giúp tôi.”

tổ ấm bán sản phẩm là một anh chàng trẻ, nhìn thấy Giang Nhung là đỏ mặt, anh ta gật đầu, hành động gấp rút mổ cá chặt khúc, rốt cuộc đôi tay gửi mấy túi cá đã được làm cho ngừng đến Giang Nhung: “Của cô đây, hoan nghênh lần sau lại mang đến.”

Giang Nhung gắng lấy cá: “Cảm ơn!”

rời khỏi liên tưởng cá, Giang Nhung băng qua hàng rau quả kề bên, vừa đi được hai Bước, lại nghe thấy một âm thành trầm thấp vang lên: “Em cũng được săn đón quá nhỉ.” Giang Nhung kéo cánh tay Trần Việt, mỉm cười nói: “Bởi bởi em cũng tương đối ưu tú mà.”

cơ thể Trần Việt có chút cứng đờ, anh gỡ bàn tay bên trên cánh tay người xuống chuyển sang nỗ lực tay cô, làm tiếp dạo quanh.

mua dứt số đông thứ cấp thiết, tính tiền xong xuôi thì Trần Việt tự giác xách đồ ra xe. Nhìn hai tay bận rộn của anh ý, còn mình thì lại khoan thai quá, Giang Nhung cười ngọt ngào, trong lòng nghĩ có được 1 gia đình ông xã kỹ lưỡng vì vậy cũng thật có lợi.

Cô còn suy nghĩ 1 chi tiết cảm động lòng người thân, Trần Việt đi ăn uống sở hữu cô mà lại không có theo điện thoại các bước, quả thực là thật lòng ao ước cộng đi dạo cộng cô.

trên đường đi, hai các bạn không nói cùng nhau câu nào, về mang lại căn nhà Trần Việt đem phần đông đồ vừa download cho vào bếp: “Tối nay, chúng tôi cùng em nấu cơm.”

Giang Nhung quan sát anh, cười: “Anh cứ rửa chén bát thì càng tốt. Vả lại, em chỉ làm cho hai món, rất nhanh thôi.” Cô cảm thấy Trần Việt sát bên sẽ ảnh hưởng mang lại chuyên môn vốn bao gồm của chính bản thân mình, nên để anh ra ko kể thì càng tốt.

Trần Việt nghĩ 1 hồi, bạn dạng thân cảm giác không hợp có bếp lắm, cần anh nghe theo Giang Nhung.

Giang Nhung vo gạo nấu cơm trắng trước, sẵn sàng sẵn Các nguyên liệu cần có, rốt cục mới hấp lên. Các bạn khác khi hấp cá say mê nêm thêm bảng giá, Giang Nhung lại có một không hai thích hợp vứt củ hành tây.

không lâu sau, món cá hấp đã nấu chín. Giang Nhung nếm thử, cảm thấy vị đã ngon, mới Gọi Trần Việt đã bận bịu vào ăn cơm trắng.

bởi lẽ rút các trải nghiệm lần trước, Giang Nhung vẫn chuẩn bị sẵn sàng bổ sung một đôi đũa.

Cô đớp đến Trần Việt một miếng cá & ít hành, ánh nhìn háo hức quan sát anh: “Anh mau nếm thử, xem tất cả ngon không?”

Trần Việt thấy được hành lại nhíu mày, vắt chặt đũa chưa cử động.

Giang Nhung thấy cầm cố, phấp phỏng hỏi: “Anh bỏ ăn hành sao?”

“Không có.” do dự nghĩ gì trong đầu, nhưng Trần Việt không hy vọng nói cho Giang Nhung biết là anh bị dị ứng có củ hành tây. Nhớ mang đến lần trước vày chưa ăn thức ăn mà lại Giang Nhung cắn cho bản thân, cô đã giận dỗi bỏ qua người nhà ngủ 1 đêm. Nếu lần này cũng chưa nạp năng lượng thì…

Nghĩ mang lại đây, Trần Việt ngẩng đầu chú ý Giang Nhung, chống chọi với sở hữu ánh nhìn trông đợi của cô ấy, anh chưa nghĩ ngợi gì bổ xung nữa, cố gắng đũa lên ăn uống.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>