Đọc chương 10 truyện ngôn tình “Vợ mới bất lương có chút ngọt”


Cô vợ mặn nồng có chút vô lương (vợ thế hệ cường bạo có chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí đều bù lại

vậy nên nói, cô giằng co nhiug năm như vậy, quả nhiên hầu hết đều là có hại há chẳng phải đều là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật long muốn chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời phát hiện, nếu không cô đã vùi dập một bong hoa tươi đẹp của giang sơn rồi ~

khởi đầu từ ngày hôm nay ngay giờ phút này, cô phải rước chính mình ăn vận thật xinh tươi, có thể có bao nhiu phần đẹp đẽ thì phô ra bấy nhiu, mang tất cả những xẫu xí kiếp trước đều đền bù lại thích đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu biến đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu khuất phục giải đáp.

’’A…’’Bên tai truyền tới tiếng cười khẽ của hắn.

Cô nhất thời chó chút hoảng loạn mà hướng về phía lão ta nhìn sang.

so sánh thường ngày trông hắn không thuận mắt, trên mặt không phải là âm thầm đáng sợ, tàn tệ gian ác, càng không phải là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại đang cười..~

Diệp Oản Oarn vừa mới phát hiện ra, hôm nay tâm tình hắn đặt biệt tốt? Không phải chứ hắn nhưng mà cũng lúc tâm tình tốt ư..?Mà còn bọc lộ ra bên ngoài…=.=

Là bởi vì tối hôm qua ngủ không tệ sao?

Coi thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

Thật ra thì tứ Dạ Hàn cái này tính tình nóng nảy dễ giận có quan hệ mật thiết với chứng mất ngủ của hắn, không ai có thể chịu đựng mất ngủ vĩnh viễn như vậy nhưng không có cách nào chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ đến đây, Diệp Oản Oản tâm tứ mở đầu linh hoạt.

Cô muốn thừa dịp hôm nay tư Dạ Hàn hiếm thấy thâm tình không tệ, đề cập với hắn về sự kiện kia?

mới vừa bước xuống lầu, cô tìm được tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô cần phải đến nhập cuộc, nếu không khó nhưng mà có biện pháp lên được đại học năm ba.

Cô nhớ bữa trước chính mình thường xuyên cúp cua, cũng còn khá cô làm bài chuyên ngành tương đối tuyệt, mới miễn cưỡng lên đại học năm hai, năm thứ nhị đại học thời điêm không đi thi cô không tham gia, kết quả là lưu ban rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

Sau đó bởi vì bị bốn Dạ Hàn hạn chế chủ quyền, vô luận cô đi tới chỗ nào đều có người đi theo, cơ bản không có biện pháp tới trường học, việc học đối với cô hầu hết rơi xuống vực thẳm….

Đọc truyện cười

Đời này, chính mình ba đợt trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng đợt trước bất đồng chính là cô chưa cùng Cố Việt Trạch đi, chính vậy bây chừ cô cùng tứ Dạ Hàn quan hệ còn thêm mâu thuẫn đến mức không thể hòa giải, sự tình chi tiết chỗ giảng hòa.

Lần này nàng nhất định phải đi nhập cuộc thi, không thể như trước như thế tự ngược phiên bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu một hơi, thử thăm dò mở miệng lí nhí nói ‘’ Cái đó…tôi ngày mai,,có thể tới trường được không?’’

Cơ hồ là ở tiếng nói của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, trong phòng không khí trong tít tắt liền thấp xuống, gương mặt hắn khối phục vẻ lạnh giá sớm muộn như một của thường ngày.

Diệp Oản Oản nhất thời trong lòng hơi hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là không được?

mà lời đều nói ra cả rồi, dù sao cũng phải thử xem, cô gắng gượng tiếp tục mở miệng:’’ sắp đến kì thi cuối kì, nếu như không nhập cuộc, tôi sẽ không có cách nào lên được đại học light novel năm ba’’ Vừa xong xuôi lời cô cảm thấy hôm nay Hình như rút hết sức lực rồi.

‘’Tôi có thể cho cô lên’’

Sau khi nge được câu khuyên bảo Diệp Oản Oản nhất thời không có phản đối.

Đôi với năng lực của tư Dạ Hàng, đừng nói không để cho cô nhập cuộc kì thi cũng có thể lên lớp, để cho cô trực tiếp câm bằng tuyệt nghiệp cũng không phải là không thể.

mà như vậy đối với cô thì có sự quan trọng gì?

mặc dù đã sớm đoán được sẽ không suôn sẻ như vậy, nhưng mà Diệp Oản Oản ít nhiều vẫn có chút thất vọng, vẻ mặt hơi có chút bi thiết, nhìn thấy bánh bao bách hợp cô thích ăn nhất cũng không có chút hứng thú, thấp giọng lẩm bẩm nói ‘’ không cần…’’

nhưng bốn Dạ Hàn sắc mặt không chỉ không có chuyển biến xuất xắc mà ngược lại càng có vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản không muốn quan hệ vật vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận tới hắn, do vậy nhanh lẹ nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nói một chút, không đến trường học nữa’’.

bốn Dạ Hàn không nói gì, chẳng qua là nhìn thấy nữ hân trước mắt chợt trở nên ám đạm thần sắc, tâm tình đột dội lên một trận không thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lộ ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt cực kì bất đắc dĩ, muốn đem lòng anh ta quả nhiên rất khó, cô đã nói không đi, tại sao vẫn là một bộ mặt giết người biểu tình thế kia?

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>