Đọc chương 10 truyện “Kết hôn âm dương”


kết hôn âm dương tác giả 0 giờ sáng

Chương 10: Tuyệt đường sống

Bạn đang đọc truyện online truyện ngôn tình

Lão yêu bà nhìn tôi một chiếc sắc lẹm: “Dương, đừng sợ, địch thủ đang mang trách nhiệm lớn, không có gan động tay động chân với người sống, dù hắn có tốt cỡ giời, cũng sẽ không bao giờ hạ thủ với họ. Mày chỉ cần trông kĩ con nhỏ xíu đó, thì quỷ sai đó sẽ chẳng làm những gì đc chúng ta! Cho ta một chút ít thời hạn, ta sẽ nghĩ ra cách đối phó với nghịch thiên tà thần chúng!”

Từ Dương đắc ý cười lớn: “Cần gì nhiều chiêu pháp? Chỉ cần ép nó hiện nguyên hình, thì nó chỉ với có nước ăn đấm! Con sẽ ép nó ra ngay bây giờ!”

Nói đoạn, hắn dùng hết sức đẩy tôi ngã ra, nhảy ngay lên trên người tôi, kế tiếp còn lấy tay xé quần áo trên người tôi!

Tôi sợ đến mức mặt mày trắng bệch, không ngờ Từ Dương lại dám dùng cách thức này để ép con quỷ kia ra!

Từ Dương vừa xé ăn mặc quần áo tôi vừa hét lớn: “Mày ra đây! Đây chẳng phải là con phụ nữ của mày hay sao? Mày có thể chống mắt lên mà nhìn thằng khác nhảy lên người nó hay sao? Mày chẳng phải Quỷ Sai hay sao? Mày có thể làm gì được tao chứ? Tao bây giờ sẽ nhảy lên trên người con đàn bà của mày ngay trước mặt mày…”

Đọc truyện ngôn tình cùng thể loại

Lời còn chưa nói hết, Từ Dương liền bị chặt đứt lưng.

thời gian lúc đó, dài như nửa thế kỉ.

Khi nửa thân của hắn bay qua, tôi còn thấy được nét mặt của hắn có chút biến đổi – tuy hắn bị chém thành hai phần, nhưng hắn còn sống!

Hắn nhìn thấy phần thân dưới của hắn!

Cho nên hắn bị kinh sợ!

Mà tôi thì!

Khi dòng máu đỏ nóng hôi hổi táp vào mặt, cơ thể tôi không hề chịu đựng đc sự đả kích quá lớn nào nữa, tôi ngất đi…

Xem thêm truyện pham nhan tu tien 2

“Ò ó o—!”

Là tiếng gà trống kêu, tôi dần hồi tỉnh.

Tôi thấy có đến bốn năm con gà trống lông đỏ đang đi qua lại bao quanh tôi, đương nhiên là tôi không hẳn là tỉnh dậy trong chuồng gà rồi, mà vẫn đang ở phía trong Từ Đường của Từ Gia – là nhà bọn họ Từ đã thả gà trống vào.

Nghe nói âm tà đều sợ gà trống, cũng có thể có thể người nhà bọn họ Từ cố tình thả gà trống vào đó, để dọa cái người kia.

Tôi bò dậy, nhìn thấy mẹ Từ Dương đang khâu lại khung hình của hắn.

Hắn, vẫn còn đó sống!

Tôi thấy lồng ngực hắn vẫn tồn tại phập phồng!

Hắn không chỉ là còn thở, mà còn dùng góc nhìn rất chi là hung hãn nhìn về phía tôi! Trong khi coi việc bị chém nửa thân đều là do tôi gây ra!

Lần trước tiên trong đời tôi cảm nhận thấy người còn đáng sợ hơn ít nhiều lần so với quỷ, tôi thà trông thấy mẹ Từ Dương đang vừa thút thít thảm thiết vừa khâu một thi thể, còn hơn nhìn thấy bà ta đang khâu một con người sống, mà cái con người đó vẫn đang nhìn tôi chằm chằm.

Mẹ Từ Dương cúi thấp đầu, cắn đứt sợi chỉ khâu.

“Dương à, đừng sợ, đứt lìa khung hình chứ không hẳn sắp chết, ta đã khâu lại cho con, cũng sẵn sàng bồn ngâm thuốc rồi, con ngâm mình trong bồn thuốc bảy bảy bốn mươi chín ngày, sẽ hồi phục như cũ thôi.”

Nói đoạn, mẹ Từ Dương gọi lại hai nữ thi cao tương đương nhau, đưa Từ Dương đi.

sau thời điểm đưa Từ Dương đi, mẹ hắn đi đến trước mặt tôi.

Bà ta trông có vẻ già đi mười mấy tuổi, tóc bạc còn nhiều hơn thế hôm qua, từng cái mạch máu trong ánh mắt nổi lên, trông cực kỳ đáng thương như không hề chỗ bấu víu, nếu không hẳn là do tôi tự cấu vào đùi mình, để nhắc nhở phiên bản thân các cô bé đáng thương bị chết oan and chiếc tay phải của Ôn Như Ca, tôi rất có thể sẽ không còn giữ đc mình mà sẽ mềm lòng, có thể nghĩ rằng đấy là một bà lão đáng thương không nơi nương tựa!

“Ta đã mời một người bạn đến để đưa cô về nhà, chúng ta đã đắc tội với cô, mong cô hãy nhanh tay rời khỏi nhà chúng tôi!” Mẹ của Từ Dương thảm thiết cầu xin tôi boss hung dữ ông xã kết hôn đi!

Tôi đã hiểu ra, bọn họ cũng biết về việc lợi hại của “Âm lão gia”, cũng biết cái người “Âm lão gia” đó, cũng đang ám bên trên người tôi, chỉ có đưa tôi rời khỏi đây, người nhà chúng ta Từ mới có thể thoát khỏi kiếp nạn này.

Tôi cũng khá cụ thể hoàn cảnh của chính bản thân mình, hiện giờ tôi cũng chỉ là con bài bị kẹp trong cuộc đấu của hai con người vô cùng lợi hại này, mạng tôi bao giờ cũng tương tự treo trên sợi tóc, thật chẳng cân xứng chút nào khi đứng ra đòi lại công lý hay làm cái gi khác, cho nên sẽ đợi phiên bản thân sau khi rời khỏi đây, sẽ gọi điện báo cảnh sát, đợi cảnh sát đến giải quyết Từ Gia vì mười một mạng người này!

Thế là tôi gật đầu đồng ý.

Bà già đó liền cảm kích tôi không kết thúc, nắm lấy bàn tay tôi nói cảm ơn, đối xử nhiệt tình như lúc tôi mới bước chân vào nhà họ Từ vậy, vẻ ngoài vẫn là một bà lão nhà quê hiền lành, nhưng tôi cứ nhắm mắt, là lại nhớ đến bàn tay phải của Ôn Như Ca, và mười một nữ thi dưới mật thất!

Làm sao rất có thể bị bề ngoài của người này làm đánh lừa được!

Bà ta thấy tôi đã gật đầu rời đi, thì lệnh cho cô ngốc Ôn Như Ca chăm sóc tôi, còn mình thì đi khâu lại đầu và tay cho lão cương thi.

Mà cương thi dao súng không xuyên qua đc, thì việc khâu lại cũng không phải dễ gì.

Lão bà kéo ra chiếc kim dài 10cm ra, đặt vào hai lòng bàn tay rồi niệm thần chú nào đó, đột nhiên mở miệng thổ ra một miệng máu lên chiếc kim khâu, tiếp nối chiếc kim đó có chức năng khâu lại da của cương thi, trong chốc lát đã khâu xong cho lão cương thi rồi.

Đọc list truyện truyện đam mỹ ngược hay

giờ đây, bên phía ngoài có người gọi vào: “Thím Từ, tôi đến đón người đây.”

là người mà lão bà nói sẽ đến để đưa tôi đi khỏi.

Lão bà nghe thấy tiếng gọi thì còn vui sướng hơn cả tôi, bà ta mau chóng đi ra bên ngoài, nhưng vừa đến phía bên ngoài thì nhìn thấy một người đàn ông, mặt ông ta xanh lét, hai mắt trố ra, Hình như là đã nhìn thấy một việc nào đó rất rất đáng sợ.

Tiếp đó, hắn ta ngã ra đất.

“Nhị cẩu tử!” Bà Từ chạy ra ngoài, bà ta đỡ người con trai đó, hắn ta đã chết.

Từ lúc chúng tôi nghe thấy tiếng, and chạy ra bên ngoài, chẳng qua cũng chỉ hai đến ba phút, nhưng người đàn ông đó đã chết!

Là hắn làm hay sao?

Ngoài hắn ra, làm gì còn ai ra tay được trong khoảng time ngắn như thế.

Bà Từ điên lên, xông lên tóm lấy cổ áo tôi, hét lên: “Ta chẳng phải đã nói sẽ đưa cô trở về hay sao? Lý Do vẫn tồn tại ra tay với Nhị Cẩu Tử? Hắn rốt cuộc muốn gì? Vì Sao hắn ta không muốn để cô rời đi? Chẳng lẽ hắn thực sự muốn giết cùng giết tận Từ Gia chúng ta? Vì Sao lại bắt buộc phải làm thế? Bọn họ đều không hận không oán! Tại Sao lại phải làm vậy với người nhà họ Từ ta.

Tôi ngơ ra khi bị hét vào mặt: “Việc này thì sao lại liên quan đến tôi, là hắn muốn giết người!”

“Là hắn! Chắc chắn rằng hắn ta! Ngoài hắn ra, còn ai muốn giết người? Mi rốt cuộc là ai? Vì Sao lại bắt buộc phải làm như vậy?” Bà Từ vừa khóc vừa hỏi.

Tôi cũng nùi một nùi trong đầu, ĐK mà tôi đã dùng cả thể xác để đổi lại với ma quỷ, chính là rời khỏi Từ gia. Nhưng “hắn” Tại Sao lại giết người sẽ đưa tôi đi, đây chẳng phải là làm trái với những gì Shop chúng tôi đã giao ước hay sao?

Vậy hắn tại làm sao lại làm như vậy?

Làm vậy là có ý gì đây?

Bà Từ căng thẳng kéo tôi lại hỏi: “La Hy, cô nói cho tôi hay, mối quan hệ của cô với con quỷ đó rốt cuộc là như thế nào? Cô làm cái gi đắc tội với hắn? Hay cô vì muốn thoát khỏi nhà Cửa Hàng chúng tôi nên đã đưa hắn tới?

Tôi liên tục hỏi trong mơ hồ: “Điều này cần thiết hay sao?”

“Đương nhiên là quan trọng!” Bà Từ hét lên: “đắc tội & đưa hắn đến là hai chuyện trọn vẹn khác hẳn nhau! Đắc tội là cô vô ý phạm vào tối kị gì đó, mới để hắn bám lấy, chỉ cần cô bù đắp được các lỗi lầm đó, mới rất có thể đưa hắn đi khỏi! Nhưng nếu là “đưa đến”, là cô đã dùng phép đưa hắn đến, vậy giao ước của cô với hắn hoàn thành, hắn mới rất có thể đi! “Hắn” đi rồi, toàn bộ họ mới rất có thể sống sót! Cô hiểu không? Tất cả mọi người!”

“Tất cả…mọi người? Gồm cả tôi?”

Đọc truyện kết hôn âm dương tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>