Đọc chap 14 truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ”


Lấy chồng Bạc Tỷ tác giả Mộc Thất Thất Chap 14: điểm tựa là tổng chủ tịch

Thể loại truyện ngôn tình

Trần Việt chưa suy nghĩ mà lại nói ngay: “Ở sáng tạo công nghệ new, điểm dựa của em là tổng chủ tịch, chỉ cần có em bắt nạt mọi người khác, chứ sao có lẽ để thành viên khác doạ em.”

“Cảm ơn anh!” Giang Nhung khẽ nói.

Cảm ơn anh không hỏi nhiều sẽ cam kết vẫn thua cuộc lưng bảo an cô.

“Cảm ơn dòng gì?” Trần Việt nhíu mày nói tiếp: “Giữa hậu phi ck ko phải đề nghị có lòng tin and cung cấp lẫn nhau sao?”

Giang Nhung nhướn mày nở nụ cười, cảm xúc được người nhà khác có lòng tin và yên lặng ủng hộ này thật sự rất tốt, nó khiến đời sống lạnh lẽo như gió thu của cô ý trở thành ấm áp hơn một ít.

thấy được Giang Nhung nở nụ mỉm cười, Trần Việt nói: “Đi có bên tôi một lát được không?”

Giang Nhung cũng không mong mỏi quay về dấn mình vào hoạt động gì đấy nữa, tuy nhiên sợ người nhà khác nhận thấy, nhất thời do dự có phải gật đầu đồng ý hay không.

Đọc ngay list truyện đam mỹ tại trang web truyện online miễn phí truyen24.com

Trần Việt cấm đoán cô thời gian suy xét đang rứa tay Giang Nhung: “Đi theo bên tôi.”

Tay Giang Nhung khôn xiết lạnh, mùa thu còn chưa lạnh lắm, cơ mà tay cô gần như đã hết chút hơi ấm nào rồi.

tự dưng bị bàn tay đầm ấm của Trần Việt thay chặt, ánh nắng mặt trời của anh ý truyền cho cô đã từng chút từng chút một, khiến cô dừng hành động mong mỏi rút tay lại.

hết sức lâu sau, Giang Nhung nghe thấy Trần Việt nói khẽ: “Sau này khi chạm mặt các chuyện Bởi vậy thì cứ chọn tôi.”

câu nói của anh ấy khiến Giang Nhung đột ngột dừng Cách, cô ngẩng đầu quan sát anh, mấp máy môi, dè dặt hỏi: “Trần Việt, đời nào anh không tò mò trong quá khứ em là nhà bạn thế nào sao?”

Trần Việt rút tay lại, Giang Nhung đau lòng sẽ định nói gì đấy, đôi tay mạnh mênh mông kia đã để trên lưng cô, nhẹ nhàng ấp ôm cô vào lòng.

Cô ngẩng đầu, ngạc nhiên quan sát anh, lại nghe thấy anh nói: “Giang Nhung, quá khứ của em không can dự gì đến bên tôi, chúng tôi chỉ Để ý đến tương lai của em.”

Tựa vào lồng ngực rắn Chắn chắn của Trần Việt, lắng nghe nhịp tim trầm ổn của anh ấy, lại nghe thấy anh nói đều câu này, mắt Giang Nhung không kìm được nhòe đi.

Đọc truyện vũ động càn khôn

Cô giống như con cat nhỏ cọ xát trong lòng anh, cơ thể Trần Việt hơi cứng lại, cánh tay ấp ủ Giang Nhung siết chặt bổ xung chút ít.

siêu chậm sau, Giang Nhung new từ trong lòng anh ngẩng đầu lên: “Em…”

Anh cắt ngang lời cô: “Tôi dẫn em đến 1 chỗ.”

Giang Nhung chấp nhận, để mặc anh cầm tay cô kéo dài đi về phía trước.

Đi mãi đi mãi, ở phía trái đằng trước bến bãi thảm cỏ ra đời một đại dương hoa tường vi ngũ sắc.

Tường vi cành hoa rậm rạp, hương thơm thanh khiết. Hình dạng muôn hình vạn trạng, năm màu tỏa nắng.

chẳng phải trước đây eo thon nhỏ Giang Nhung chưa từng nhận thấy hoa tường vi nở, nhưng lại từ trước cho đến nay cô chưa từng thấy được một biển khơi hoa bự bởi vậy, phóng tầm góc nhìn ra đã không nhận thấy bờ bến.

“Thật là đẹp! Thật sự hy vọng ở lại đây mười ngày nửa tháng.” Miệng Giang Nhung không xong đề cao, hận tất yêu lao thẳng vào biển hoa này không yêu cầu đi ra nữa.

Trần Việt quan sát cô, đôi môi mỏng khêu gợi hơi nhếch lên, cả sơn trang Bích Hải hầu như là của cải của anh ấy, đừng nói cô bước này mười ngày nửa tháng, mặc dù ở cả đời cũng chưa có trục trặc gì.

Giang Nhung hỏi: “Không đề nghị tường vi đầu hạ mới nở sao, tại sao mùa thu cũng có thể nở hoa?”

Trần Việt nói: “Người xưa chưa từng nghĩ tới máy bay cũng có thể bay lên trời.”

“Nói cũng phải, hiện nay khoa học cải tiến và phát triển bởi thế, tất cả xảy ra chuyện gì cũng không cảm giác kỳ lạ.” Giang Nhung cười cợt cười: “Em có thể vào xem một chút không?”

Trần Việt chấp nhận.

Giang Nhung cười cợt có anh.

từ bây giờ Giang Nhung mặc 1 cái áo sơ mi trắng phối mang thắt lưng quần trườn, bên ngoài khoác áo màu trắng bao gồm thêu nhỏ gấu nhỏ, tóc lâu năm black nhánh tiện tay buộc thành đuôi Chiến Mã, biến hóa tươi mát bỗng nhiên, như một cô sinh cục mười bảy mười tám tuổi, đầy đủ khác xa hình họa nghiêm túc khi cô mặc bộ đồ quần áo làm việc.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

nhìn Giang Nhung dồi dào sức sống cũng như 1 con ong chạy qua chạy lại trong hải dương hoa, cũng chần chừ là nghĩ gì, Trần Việt lấy điện thoại lựa chọn góc độ bậc nhất, lần ban đầu chụp Giang Nhung vào điện thoại của bản thân mình.

thốt nhiên, một tiếng chuông điện thoại phá vỡ bầu không gian yên tĩnh, Giang Nhung cười áy náy sở hữu Trần Việt rồi mới nghe: “Vũ lộng lẫy, gồm chuyện gì sao?”

lừng khừng mình trong điện thoại nói gì, nghe thấy Giang Nhung nói: “Tôi mau lẹ về ngay.”

hớt tóc điện thoại, Giang Nhung nhìn Trần Việt, cười cợt áy náy: “Các đồng nghiệp đang chọn em, em cần về rồi.”

Trần Việt vươn tay lấy loại lá bám dính trên tóc cô xuống: “Tôi bảo xe ngắm cảnh chuyển em về.”

Giang Nhung gật đầu: “Vâng.”

Sau khi quan sát theo Giang Nhung đón xe rời đi, Trần Việt bắt đầu thu lại ánh mắt, khẽ gọi: “Trợ lý Hứa.”

Hứa Huệ Nhi nhanh chóng đi tới: “Giám đốc Trần yên tâm, hợp đồng bỏ sót Nông vai trung phong Nhã vẫn chuẩn bị hoàn thành.”

Trần Việt thờ ơ hừ 1 tiếng: “Ừ.”

Sau khi tách bóc khỏi Trần Việt, Giang Nhung quay về đoàn, Vũ lịch sự thấy được cô sẽ chớp nhoáng chạy đến: “Giang Nhung, cô chạy đi đâu vậy? Bên tôi tìm cô nửa ngày rồi nhưng mà chưa thấy, thật khiến con người ta băn khoăn lo lắng.”

Đọc truyện đam mỹ sủng tại hệ thống truyện online truyen24.com

Giang Nhung cười cười: “Tôi thấy bức tranh chỗ này đẹp đề nghị đi loanh quanh ngắm một chút.”

Vũ thanh nhã nói: “Đến giờ ăn tối rồi, công ty xếp đặt mang đến mọi người tới Noãn Xuân các, bản thân mỗi chúng ta mau vào thôi.”

Giang Nhung đồng ý, đựng bước đi, tuy nhiên không cần nhớ trên nền gạch dưới chân có một vũng nước, cô trượt chân vấp ngã về phía sau.

Vũ lịch sự cấp tốc tay Nhanh mắt đỡ lấy cô.

nhưng Giang Nhung âm thầm lặng lẽ đẩy anh ta ra, rồi lui về đằng sau hai Bước co dãn chặng bí quyết, khách sáo nói: “Cảm ơn.”

Tay Vũ tân tiến rơi vào khoảng không, anh ta hơi chán nản nói: “Đi thôi.”

Trần Việt & Hứa Huệ Nhi đi theo đằng sau đúng lúc bắt gặp một ván Như vậy, Hứa Huệ Nhi sâu xa nói: “Xem ra Giang Nhung cũng khá được yêu thích?”

Trần Việt sầm mặt liếc Hứa Huệ Nhi 1 cái, Hứa Huệ Nhi vô tội nói: “Có yêu cầu sẵn sàng chuẩn bị hợp đồng loại bỏ Vũ lộng lẫy luôn chưa ạ?”

“Không buộc phải.” Trần Việt bàng quan bỏ ra một câu, xoay gia đình bạn đi.

Tám giờ buổi tối Giang Nhung new quay về, Trần Việt vẫn vẫn bận rộn ở thư phòng.

cán bộ nhân viên C.ty mọi đi chơi, chỉ cần bởi tổng người đứng đầu này còn đã bận rộn công tác, cạnh tranh trách con người tuổi còn trẻ vẫn hình như leo lên chức vì chưng cao cũng như nuốm.

Trần Việt đặt bản thảo trong tay xuống, ngẩng đầu lên chú ý cô: “Em uống rượu.”

Giang Nhung Nguyên tôn đỏ mặt gật đầu: “Uống chút ít.”

Nào yêu cầu uống một chút, nếu không phải tía 2016 cô chuyên tiếp người đặt hàng ăn cơm trắng luyện thành tửu lượng 1 lít rượu trắng cũng chưa say, thì có lẽ sẽ sớm bị chuốc say mèm rồi.

Trần Việt khẽ nhíu mày: “Uống rượu hại sức khỏe, đặc biệt là cô gái, sau này cố cực kỳ đừng chạm vào thứ đấy.”

“Vâng, tổng người đứng đầu Trần nói siêu đúng. Sau này trừ khi cần phải có, em sẽ cố uống ít.” nhận thấy Trần Việt nhíu mày, Giang Nhung đứng ngay ngắn cũng như đứa trẻ làm sai chuyện: “Em về phòng trước, anh cũng nghỉ ngơi sớm đi.”

Nói xong, Giang Nhung cấp tốc như chớp trốn về buồng.

Ngửi mùi rượu bên trên gia đình bạn các bạn, đừng nói Trần Việt khinh ghét, thật ra chính cô cũng ghét, vì thế cô công bố quyết định ra sân sau ngâm nước nóng.

1 mình thoải mái ngâm trong vũng nước nóng, khắp cơ thể Giang Nhung hầu hết thả lòng, cảm hứng 1 mình ngâm 1 đại dương so sở hữu một đám người cộng ngâm và đúng là quá thoải mái.

Giang Nhung ngồi trong hồ, ngẩng đầu nhìn bầu trời. Từ bây giờ là 15 âm lịch, ánh trăng treo bên trên khung trời vừa sáng lại vừa tròn.

Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>