Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh vẩy nến mà chúng ta có thể áp dụng. Việc điều trị có thể bao gồm: Dùng thuốc kháng viêm, thuốc bôi ngoài da, thuốc uống, thuốc tây y hoặc đông y,… Trong đó, việc kết hợp đồng thời giữa “trong uống, ngoài bôi” đang là phương pháp được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng.
Tuy nhiên, dù điều trị bằng cách nào thì bạn cần xác định rõ hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến. Mục tiêu chính của điều trị là giảm viêm và kiểm soát tình trạng tăng sinh tế bào da, giúp kéo dài thời gian ổn định của bệnh cũng như ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng.
Vậy với phương pháp điều trị bệnh vẩy nến bằng thuốc uống và kem bôi thì liệu có hiệu quả không? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
—————————-
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0916755060 – 0916757545 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangaybenhvaynen, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #dieutribenhvaynen, #cachchuavaynen, #vaynen

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>