Thúy Hà tên đầy đủ là Đinh Thị Thúy Hà (sinh năm 1978 tại Hà Nội), được biết đến nhiều nhất với vai cô Hạnh trong bộ phim “Bến không chồng” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh năm 2001. Tiếp nối thành công đó, cô liên tục xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh một người phụ nữ nông thôn lam lũ, chịu thương chịu khó.
Sau này, Thúy Hà đã thay đổi hình ảnh của mình khi đảm nhận những vai diễn cá tính trong “Bí mật Eva” và “Mưa bóng mây”. Vai Bích trong phim “Mưa bóng mây” năm 2014 đã mang lại cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm 2018, tại Liên hoan sân khấu Kịch nói toàn quốc, Thuý Hà đã nhận được Huy chương Bạc trong vở kịch nói “Vùng lạnh”.
4 năm tạm dừng đóng phim truyền hình, Thúy Hà tìm kiếm cho mình niềm vui khác trong cuộc sống, đó là những chương trình thiện nguyện dành cho người khuyết tật và trẻ tự kỷ, mồ côi. Năm 2019 đánh dấu sự trở lại của Thúy Hà trong hai bộ phim “Những cô gái trong thành phố” và đặc biệt là vai Hạnh trong bộ phim truyền hình ăn khách “Về nhà đi con”. Những thành công từ hai vai diễn này chính là bước đệm để cô tìm lại ánh hào quang trên con đường sự nghiệp của mình.
#TTVhoitu, #dvthuyha, #venhadicon

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sebastienizambard.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Diễn viên Thúy Hà (đóng 2 vai trong “Về nhà đi con”) – Tìm lại ánh hào quang trên phim | TTV hội tụ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>