Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Fool


Cùng trải nghiệm ý nghĩa lá bài tarot The Fool ngược qua bài viết sau đây:

Dẫn nhập: Thậm chí lúc đảo ngược, The Fool vẫn là người chỉ ra những thứ mới mẻ; cũng như sự thuần khiết và năng lượng cởi mở của một đứa trẻ. Đây nhìn chung được xem là một lá bài tích cực, với lời báo trước rằng việc dành thời gian để chắc chắn bạn đang “nhìn xem mình đi tới đâu” là rất quan trọng. Lúc đảo ngược, The Fool sở hữu thể thể hiện rằng sở hữu một dòng gì đó buộc phải được đổi mới, tuy nhiên bạn lại ngập giới hạn trong việc thực hiện.

Tổng quan: Nói chung, lá bài này biểu hiện những khởi đầu mới mang ý nghĩa tinh thần thâm thúy – và đảo ngược lại nó sở hữu thể nghĩa là người rút bài sở hữu đôi chút kháng cự với khởi đầu mới này. Đôi khi trong nếu này có nghĩa là một “khởi đầu tươi mới” đang tới, dù bạn mang muốn hay ko.

Xem thêm: Bói theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Công việc: Bạn sở hữu thể mang những ý tưởng và kế hoạch hoàn hảo cho công việc mà bạn dường như mang chút lưỡng lự về việc sở hữu đem nói ra hay không. Đặt niềm tin vào bản thân và cho những ý tưởng của bạn được lên tiếng. Việc đó có thể sẽ hiệu quả hơn bạn từng tưởng tượng nhiều. Bạn sở hữu thể cảm thấy tha thiết muốn bắt đầu một địa điểm mới – hay thậm chí là đã đến lúc bạn “cuốn gói rời khỏi một mình” và khởi sự một công cuộc khiến ăn mới. Ít nhất hãy nghĩ đến những thay đổi tiềm tàng này một chút.

Tình yêu: Lá bài ngược biểu thị rằng bạn đang có mâu thuẫn với người kia do thiết yếu được tự do và độc lập của bạn quá cao, ví như bạn chưa sở hữu mối quan hệ khăng khít thì nó sở hữu nghĩa là bạn sẽ kế tiếp như vậy. Giả dụ bạn muốn yêu, đừng khờ khạo thế. Hãy mở lòng mình rời khỏi nào.

Tài chính: Trong chuyện tài chính, The Fool ngược nghe mang vẻ giống một lời cảnh báo. Bạn sẽ tìm thấy một cơ hội nào đó cực kì đáng giá buốt, đến mức mang thể xoay chuyển cục diện tài chính của bạn. Tuy nhiên, trước lúc bạn ký lên bất kỳ một chiếc chấm chấm chấm nào, tốt nhất hãy tính toán thiệt hơn và đảm bảo mình phân tích hầu hết, xác đáng vấn đề. Mọi thứ có thể ko giống như nó thể hiện ở vẻ kiểu dáng đâu.

Sức khỏe: trình độ là sức khoẻ của bạn sẽ thình lình bị suy suyển đôi chút; hãy lưu ý tới hiện tại và đừng khiến những gì ngây ngô nghếch. Với The Fool ngược, giả dụ bạn đang có vấn đề về sức khỏe, đây là dấu hiệu để đọc xét một phương thức chữa trị khác hay thâm chí là đổi một y sĩ khác. Tư duy tích cực siêu quan trọng, hãy cẩn trọng với suy nghĩ của mình, vì thái độ và suy nghĩ của chúng ta sở hữu thể ảnh hưởng siêu mạnh đến sức khỏe.

Tinh thần: Bạn sở hữu thể đang trải nghiệm xét việc rời bỏ một tôn giáo/một truyền thống tinh thần vốn đã là một phần trong đời bạn tương đối lâu. Bạn kiểu như mang một khao khát muốn thử những phương pháp tiếp cận Tinh thần khác để trải nghiệm chúng “hợp” thế nào. Ko có gì là sai trái với việc khám phá tìm hiểu này, tuy nhiên đừng để mẫu gì cuốn mình đi quá xa trong lúc “trải nghiệm sơ qua”. Lá bài này có thể biểu thị một cần phải có mạnh mẽ đòi có kiến thức sâu hơn về Tinh thần, và bạn bè cộng gia đình bạn có lẽ sẽ ko hiểu nó đến từ đâu. Dù sao thì bạn phải làm cho những gì tốt nhất cho bạn thôi, dù họ sở hữu nghĩ gì đi nữa. Hãy nhớ rằng sự khám phá này ko giống với một ràng buộc giao kèo nào cả.

Nguồn xem: Coi boi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>