Xem thêm clip về chàng trai ung thư đầu:

Mẹ già ròng rã 2 năm trời nuôi con:

Tâm sự buồn cuộc đời:

Bài thuốc kỳ diệu chữa ung thư:

Hôm nay Guufood quay trở lại thăm trường hợp anh Triết ở Củ Chi, là nhân vật trong 1 số clip về người đàn ông ung thư đầu rất đáng thương mà kênh đã có chia sẻ. Rất nhiều người quan tâm đến tiến trình điều trị bệnh ung thư đầu của anh Triết nên hôm nay Guufood quay lại để cập nhật tình hình sức khoẻ của anh cũng như những thông tin mới nhất. Guufood cũng mang đến quà của mạnh thường quân tiếp sức cho anh Triết trong hành trình chống chọi bệnh tật.

Hiện bệnh ung thư đầu của anh Triết có diễn biến phức tạp và vẫn đang điều trị bằng thuốc Nam. Như các clip trước Guufood có thông tin, anh Triết từ chối xuống cha Tường Trà Vinh chữa ung thư mà theo 1 ông thầy ở Bình Dương. Guufood và mọi người cầu mong tình hình chữa bẹnh của anh Triết có tiến triển tốt.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

24 thoughts on “Diễn biến bệnh phức tạp của người đàn ông ung thư đầu rất đáng thương – Guufood”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>