Hiện nay nhiều dịch vụ cầm đồ mọc lên như nấm ở các thành phố lớn đặc biệt là Thủ đô Hà Nội. Với nhiều ưu điểm của dịch vụ cầm đồ mang lại như giải quyết nhanh gọn vấn đề tài chính và nhất là sự uy tín giữa các dịch vụ đó mang lại.

Vậy theo bạn có nên cầm đồ ở các dịch vụ đó không? Hãy cùng dịch vụ cho vay tiền nhanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

1.Có nên cầm đồ không ?

Với các ưu điểm vượt trội, cầm đồ đang dần khẳng định vị trí của mình như một giải pháp tài chính mới dành cho các doanh nghiệp, lẫn người tiêu dùng nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, không phải cầm đồ ở đâu cũng hội đủ những ưu điểm vượt trội như thế.

Rất nhiều người sử dụng dịch vụ cầm đồ đã phải kêu trời khi lựa chọn nhầm những cơ sở cầm đồ”ma”, với lãi suất cao hơn rất nhiều khi đi vay ngân hàng.

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều khách hàng phải bấm bụng chấp nhận lãi suất cao vì cần vay gấp và thực sự tá hỏa khi đến ngày tất toán hợp đồng, tài sản mang đi cầm cố đã bị thanh lý từ trước đó rất lâu rồi.

Vì thế, khi có ý định tìm đến với giải pháp tài chính này, các doanh nghiệp hay người sử dụng dịch vụ nhỏ lẻ cần tìm hiểu kỹ, và lựa chọn cho mình một cơ sở cầm đồ uy tín, chất lượng.

2. Chọn dịch vụ cầm đồ uy tín

Khi mà cầm đồ mọc lên như nấm, đặc biệt là ở Thủ đô Hà Nội , với hơn 2.500 cơ sở cầm đồ, thì việc tìm ra một dịch vụ cầm đồ uy tín là điều quá khó. Chị Minh sống tại Hà Nội một chủ doanh nghiệp sản xuất nhựa chia sẻ : “Khi đến hạn thanh toán tiền nguyên liệu, bên tôi gặp rắc rối vì xoay vòng vốn chưa kịp, các khách hàng vẫn đang nợ tiền hàng.

Bạn bè khuyên tôi nên thử sử dụng dịch vụ cầm đồ để xoay sở cho nhanh, gọn, vì thủ tục của nó khá đơn giản, lại giải ngân nhanh chóng.

Giữa một rừng cầm đồ mọc lên tại Tp Hà Nội, tôi phải cân nhắc rất kỹ. Nếu các bạn cũng tìm đến giải pháp cầm đồ như tôi, hãy tìm đến những nơi có địa chỉ rõ ràng, hợp đồng cầm cố phải ghi cụ thể, trong đó, cần minh bạch về lãi suất.

Điểm quan trọng nữa, là trong hợp đồng, cần minh bạch về việc bảo quản tài sản của khách hàng. Chỉ cần đảm bảo những điểm này, sẽ không lo sợ về việc cầm đồ không uy tín

3. chovayhanoi.com – Dịch vụ cầm đồ uy tín nhất tại Hà Nội

Đến với dịch vụ cầm đồ sim tại chovayhanoi.com bạn yên tâm với những điều sau:

  • Tài sản của bạn sẽ được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
  • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
  • Tuyệt đối minh bạch về lãi suất và quy trình.
  • Đem đến sự tiện ích với phần dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao.

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chovayhanoi.com của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: https://chovayhanoi.com

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội