Liên quan đến việc cô giáo đốt cồn trên mâm dạy PCCC khiến 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng ở Hà Nam
Vụ việc xảy ra tại trường mầm non tư thục Tuổi Thơ, đóng tại địa bàn xã Duy Minh (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) bất cẩn, tắc trách khi dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ khiến 3 trẻ bị bỏng phải nhập viện ngày 9/8 khiến dư luận bàng hoàng
Sau gần 1 tháng xảy ra sự việc, mới đây một đoạn video được cắt từ camera an ninh lắp trong lớp học ghi lại toàn bộ quá trình đốt cồn đã được chia sẻ lên mạng xã hội tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận.
Theo hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các cô giáo xếp ghế nhựa thành vòng tròn và cho các em nhỏ mầm non ngồi lần lượt quanh chiếc mâm để tiện theo dõi.
Sau đó, một cô giáo đã dùng cồn đổ vào một chiếc mâm để dạy trẻ kỹ năng phòng chống cháy nổ. Tuy nhiên, lúc cô giáo đổ thêm cồn vào chiếc mâm khi lửa đang cháy thì gió từ cửa sổ thổi vào đã tạt ngọn lửa và cồn đang cháy về phía các em học sinh. Bị lửa bén vào quần áo, các em nhỏ nhanh chóng đứng dậy chạy vòng vòng quanh lớp, một số em tìm cách lao ra ngoài kêu cứu. Dù các cô giáo nhanh chóng lao đến dập lửa nhưng vẫn khiến 3 em nhỏ bị bỏng khá nặng phải nhập viện cấp cứu.
Theo chia sẻ trước đó của ông Vũ Minh Đông, Trưởng Công an xã Duy Minh (huyện Duy Tiên), cho biết sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã đến trường mầm non Tuổi Thơ để làm việc.
Qua kiểm tra, đơn vị thu một vỏ bình cồn 500ml loại cồn 90 độ đã bị cháy xém; một chiếc mâm các cô giáo làm giáo cụ và khăn ướt cô giáo dùng để trùm lên người các cháu bé khi bị cồn đang cháy bắn vào người.

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sebastienizambard.net/category/cong-nghe/

One thought on “Đau xót 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng khi cô giáo đốt cồn dạy PCCC”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>