Đau vùng thắt lưng là tình trạng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, đau thắt lưng mà có đi kèm với chứng tiểu đêm lại khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng không biết liệu đây có phải triệu chứng của bệnh suy thận không. Sau đây là câu hỏi của một thính giả đã gọi điện đến chương trình:
– Cháu dạo gần đây hay đau ở phần thắt lưng. Buổi đêm, cháu phải đi tiểu nhiều, ít nhất là 2 lần, có hôm tới 3 lần. Cháu xin hỏi đây có phải dấu hiệu suy thận không ạ? Cháu năm nay 29 tuổi.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào khác, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauvungthatlung, #hoichungthanhu, #suygiamchucnangthan, #suythanlagi, #benhsuythan, #benhthan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythanmantinh, #ichthanvuong

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>