Đặt ống thông nhĩ điều trị viêm tai giữa là một trong những phương pháp điều trị cơ bản và hiệu quả nhất nhằm khắc phục tình trạng ù tai, nghe kém do bệnh gây nên. Tuy nhiên, nhiều người không tránh khỏi lo lắng, băn khoăn việc khi nào nên tháo ống thông nhĩ ra, như trường hợp của bác Hà (60 tuổi) đã gọi điện đến chương trình:
– Cách đây hơn 6 tháng, tôi bị dịch đặc trong tai, đi khám sức khỏe thì được kết luận bị viêm tai giữa, phải đặt ống. Tôi đã đặt ống và uống thuốc kháng sinh, đến nay cũng đã hơn 6 tháng rồi nhưng ống trong tai vẫn còn, không rơi ra. Xin hỏi chuyên gia là tôi có phải đi rút ống ra không ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bác Hà, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemtaigiua, #utai, #dieutriviemtaigiua, #benhviemtaigiua, #kimthinh, #cachchuaviemtaigiua

source: https://sebastienizambard.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://sebastienizambard.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>