Diệp Hiểu Hàm mới gần 18 tuổi,Triệu Trạch Duệ mới cha mươi tuổ, cô đang còn tùy hứng dũng mạnh theo đuổi anh, anh còn chưa kịp đẩy cô té xuống, Cô nhóc đó đang nằm dạng chân trên thành viên gia đình anh, khiến anh sẽ nuốm nén dục hỏa,

Giới thiệu truyện Tình đầu cấm kỵ

Tác giả: Diệp Tình
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện tình đầu cấm kỵ

‘Hoàng’ chính là trong các công ty lợi hại nhất toàn cầu.

chưa nên biết là ở hắc đạo hay bạch đạo, chỉ việc nơi ‘Hoàng’ xây dựng thương hiệu, cho hắc đạo cũng cần phải tránh xa, mà trên thương trường cũng đều có một quy tắc: Nếu như chạm chán phải nhà bạn của ‘Hoàng’, bất kể bạn đó bán buôn vật gì cũng hồ hết bắt buộc giúp.

Dù ‘Hoàng’ mang vẻ hắc đạo khó khăn, nhưng mà vị thế của ‘Hoàng’ khôn xiết cao, do vậy không có chút trở lực nào trong bài toán buôn bán, cái này khiến cho những người làm chủ ‘Hoàng’ tiết kiệm được những hơi sức.

mà sáng lập chúng chẳng hề duy nhất bạn, nhưng là cả một da tộc, nhà bọn họ Âu Dương.

ngôi nhà chúng ta Âu Dương cũng không áp chế cách tiến hành thừa kế, cơ mà thành viên chúng ta Âu Dương ai gồm năng lực đã được thừa kế vị trí này, ngày nay chúng ta canh gác ‘Hoàng’ đó chính là nam nhi trưởng căn nhà chúng ta Âu Dương, Âu Dương Cảnh Húc.

Tính cách Âu Dương Cảnh Húc trầm tĩnh khiến bao ngời cảm phục, cũng không ai biết trong đầu anh đang suy xét điều gì, chỉ cần không tùy tiện rộp đoán, không tùy tiện hành động, anh đã chính xác không chọn tới cửa ngõ.

dĩ nhiên, tổ chức lớn Như vậy chỉ căn cứ vào một gia đình Âu Dương Cảnh Húc là điều tất yêu, anh còn thêm tía thành viên gia đình cận: Hướng Hạo Khải, Triệu Trạch Duệ, Trang chưng Hào.

Từ bé dại, Hướng Hạo Khải đã từng đi theo ở bên cạnh Âu Dương Cảnh Húc, từ bé dại sẽ là một gia đình dửng dưng, Bên cạnh đó anh không nói các, vì vậy sau khi béo lên lập tức được Âu Dương Cảnh Húc điều chỉnh có tác dụng sát thủ bí mật, kiên cố phần đông giết phần đông người trong gia đình đáng bị tiêu diệt.

mặc dầu Triệu Trạch Duệ là một cô nhi, nhưng lại chưa ở trong ‘Hoàng’ từ đầu, lúc anh mười hai tuổi, được thủ lĩnh đời trước đón qua, vày đã luôn ôn tồn lịch sự, cũng có một số người Điện thoại tư vấn anh là các bạn sang trọng, chính đảm nhận mảng buôn bán của ‘Hoàng’, các bạn của anh ấy trải rộng khắp các nơi của các nước khác.

Trang bác bỏ Hào, điển hình cho kiểu người nham hiểm, dù chú ý qua có vẻ trẻ thơ, tuy thế là giám đốc hắc đạo của ‘Hoàng’, bất kì là ở đâu, chỉ có địa điểm có hắc đạo là có một số người của ‘Hoàng’, mà lại anh chính là mọi người làm chủ.

bởi vì tất cả bố gia đình bạn người bạn đường Như vậy, Âu Dương Cảnh Húc new giống như cai quản được đơn vị vĩ đại này, cũng khiến mang đến bọn họ thuận lợi ở trên thế giới.


8 người nhà đã gởi lời cảm ơn tieunhung97 về bài viết trên: Hạ San, Tú Vy, beauty night, chris_33, macynguyen, piggy lovly, trạch mỗ, zhangmin 16.04.2015, 18:34 tieunhung97 Chiến Thần Bạch Kim lông bông nỗ lực Thú Ngày tham gia: 15.06.2014, 10:30

Tuổi: 17 Re: [Hiện đại] tình ái đầu cấm kỵ – Diệp Tinh – Điểm: 12:

Editor: Lin

Ở ngoại ô có một căn biệt thự nhỏ tuổi, dù thuôn, tuy vậy đối với Diệp Hiểu hàm cơ mà nói, cũng chính là một ngôi nhà tù xây bởi hầu hết bờ tường trắng như tuyết.

Sau khi Diệp Hiểu Hàm tan học, luôn ở phía bên ngoài thật chậm new về căn nhà, có lúc cô vẫn đi có tác dụng, cũng chính là bởi vì trì hoàn thời gian lấn sân vào nhà tù này… dù đây là căn nhà của cô ấy.

Từ ngày mẹ Từ tắt hơi bắt đầu, đây đã mất là nhà cô nữa rồi, vì cô luôn tất cả cảm nghĩ chỉ từ một người thân cô, bên cạnh đó có lúc anh hai cũng như chị hai cũng trở về ở mặt cô, tuy thế đó cũng chỉ là một chặng ngắn ngủi, bọn họ cũng chưa thích cha, bởi vậy sau khi vừa ra ngoài xã hội vẫn lập tức rời khỏi Nhà biệt thự, để cô lại một nhà bạn.

lúc này, Diệp Hiểu Hàm về ngôi nhà đúng chín giờ, thật kỳ lạ, ba đang về.

“Con đi đâu vậy?” Diệp Chấn Hồng sở hữu diện mạo nổi giận bước ra từ phòng sách, nếu không hề dì quét dọn nói mang lại ông biết, ông sẽ lần chần các ngày sau khi tan học cô gần như về ngôi nhà trễ, biệt lập lớp vẫn sớm tan rồi.

Ai đề nghị ông lo? Diệp Hiểu Hàm thầm mắng trong lòng.

“Đi nghịch mang thành viên gia đình.” Tùy tiện đánh tiếng một câu, Diệp Hiểu Hàm liền muốn trở về phòng, hiên giờ ăn uống một bữa tiệc to có người tốt Đinh da Kỳ, cô hơi no rồi, không hy vọng chuyện trò với ông.

Diệp Chấn Hồng thiếu chút nữa bị người vợ của bản thân mình làm tức chết, ngày nay tất bật lắm ông mới chỉ một ngày rảnh rang, mong mỏi về ngôi nhà ăn cơm trắng tối có cô, không ngờ cô đã luôn không về căn nhà, liên tục hotline điện cô rất nhiều không nhận, hiện giờ cô new mười tám tuổi, nếu ở phía bên ngoài xảy ra chuyện gì thì cần làm chũm nào?

>> bài viết liên quan thể loại Truyện cưới trước yêu sau

“Hàm Hàm, sau này cảm thấy không được về muộn Vậy nên, hiên giờ bố vốn mong mỏi ăn uống cơm thông thường với nhỏ.”

Diệp Hiểu Hàm gồm làm ra vẻ bỡ ngỡ nói: “Hả, là sao? Không ngờ bạn bán buôn bận bịu do đó, nhưng mà sẽ tất cả thời gian nạp năng lượng cơm có người trong gia đình chưa shop à?”

Cô vẫn chọc ông sao? Tại sao tuổi còn bé dại đã học được hồ hết thứ này?

Nói xong xuôi lời, Diệp Hiểu Hàm đã xem xét muốn về phòng, nếu như cô cũng đều có năng lực công tác như anh hai chị hai, cô cũng có thể ra khỏi dòng ngôi nhà này rồi, mà lại cô còn bắt buộc dứt Việc học.

“Diệp Hiểu Hàm, con gồm biết bây chừ bé siêu bất hiếu không?” ngày nay Diệp Chấn Hồng chỉ cần có cô cô gái này cạnh bên, nhưng bé bé lại chắc là tất cả thâm thù sở hữu ông, chỉ gặp mà lại cũng cần phải châm chọc mấy câu.

gần như lời này khiến Diệp Hiểu Hàm dừng Cách, xoay thành viên nhìn Diệp Chấn Hồng, body toàn thân cũng như đã bốc lửa.

“Bất hiếu, bên tôi bao gồm gì thường gọi là bất hiếu? Cũng vày ông từ trước mang đến này cũng chưa hoàn thành được mệnh lệnh của 1 nhà bạn bố, ông chỉ lo buôn bán, khi nào thì quan tâm ba gia đình anh em chúng tôi? Chúng tôi các cảm giác trong cuộc sống này chỉ việc bà bầu, chưa gồm cha.”

lời nói sau là cô nghe lén từ cuộc truyện trò giữa chị hai cũng như anh hai, dù không rõ ý trong lời nói đó, dẫu vậy ít nhất cũng biết là sẽ mắng ông.

Diệp Chấn Hồng không ngờ, thì ra trong mắt thiếu nữ, ông là tổ ấm do vậy cơ mà thôi, nhưng ông…

“Mặc kệ cụ nào, cha cũng là cha nhiều bé.”

Diệp Hiểu Hàm chưa ước ao chỉ dẫn ông, từ trước cô đang không thích tía, khi còn gầy, lúc ông trở về, cô làm nũng muốn ông ủ ấp cô, ông phần nhiều nói các bạn chỉ trở về gắng quần áo, rồi nhanh chóng rời đi ngay, mong mỏi cô ngoan ngoãn.

mẹ cũng nói cha thương bọn họ, tuy vậy họ phần lớn chưa cảm cảm nhận, trừ gần như đồng tiền kia.

Từ bé dại mang đến bự, ba chỉ có tác dụng chấn thương nhẹ con tim bọn họ cơ mà thôi, dù cô sẽ luôn khát vọng tình thường của tía.

Một chiến thắng sầm uất nằm ngay bên trên mặt đường mẫu, hùng vĩ và nguy nga, tuy nhiên đó ko phải văn phòng cơ quan chính phủ mà lại chỉ đơn giản là một hộp đêm cao cấp.

Hộp đêm tốt nhất này buôn bán kinh doanh cái gì chưa yêu cầu nói cũng biết, mặc kệ là quý ông hay đàn bà mọi có vẻ vào, cũng buôn bán hình thức dịch vụ tương ứng, bao gồm điều nếu hy vọng vào trong hộp đêm này đều đề xuất vị hội viên đưa tới, ếu chưa đã thiết yếu vào, mà hội phí cũng chẳng hề đắt đều đều, nhưng là hai năm tiền lương của người có tác dụng bình thường.

hơn nữa tất cả hai teen girls mới lớn tiến vào hộp đêm này.

Diệp Hiểu Hàm vài Đinh da Kỳ tò mò chú ý bề ngoài của đại sảnh, đi theo quản lý vào của phòng.

“Xin hỏi hai vì chưng tiểu thư muốn dùng cho gì?” Dù làm chủ không chấp nhận hai bạn gái này đang khiến hộp đêm nhận card đỏ, nhiều lắm chỉ mở mang tầm mắt một chút thôi, tuy nhiên vẫn làm cho tròn nhiệm vụ hỏi thăm.

Đinh da Kỳ mau chóng lôi kéo tay Diệp Hiểu Hàm: “Hàm Hàm, sẽ không thật sự đề nghị xem ở đây chứ? Nhà bạn cảm thấy hơi sợ.”

Diệp Hiểu Hàm chưa sợ, trở sinh cô khôn xiết rất gan dạ.

“Không gồm gì đâu.” chính cô không sợ, Đinh gia Kỳ sợ cái gì?

Diệp Hiểu Hàm dặn dò làm chủ sắm một người tất cả điều kiện ưa chuộng cho,quản lý nghi ngờ quan sát hai chúng ta, chung cuộc đang đi ra ngoài.

“Hàm Hàm, nếu cũng như bị chúng ta cậu biết, cậu chắc chắn sẽ ảnh hưởng mắng chết đó.” Đinh gia Kỳ cực kì tán thành quan sát cô.

Diệp Hiểu Hàm cũng bỏ quên. “Mình mặc kệ! Mình muốn tậu gia đình bạn trai để chọc giận tía mình! Ai bảo ông ấy cư xử mang tụi mình như vậy? Bạn thích mang lại ông ấy chú ý, hậu quả của sự ông ấy bỏ quên mình!”

“Nhưng hiện nay cậu sẽ định tậu một Ngưu Lang mập tuổi hơn cha cậu sao! Cậu vẫn dọa bị tiêu diệt của cả các bạn, Cả nhà câu mà biết chắc chắn đã mắng cậu.” Đinh da Kỳ mong mỏi nói chiến lược này vô cùng tệ hại, tìm một người nhà gia đình bạn trai bằng tuổi ba người thân chính là chuyện cực kỳ phệ tía đạt được không?

Diệp Hiểu Hàm cũng không cảm giác tính năng này thì có trục trặc gì, dù sao về bên anh hai cũng như chị hai, cô chắc là xử lý có lợi, hiện giờ điều quan trọng là sắm được một bạn Bởi vậy.

“Yên tâm, trước ấy chúng ta vẫn giải thích mang anh hai cũng như chị hai, huống chi sau khi các bạn khiến lão già đó tức chết, mình vẫn chia ly với tên Ngưu Lang đó! Chúng ta đã không kéo dài qua lại có anh ta!”

Thật ra cô đang có chút băn khoăn lo lắng mang nghề nghiệp Ngưu Lang này, dù sao đấy cũng chính là đối tượng cô được quan tâm không quen biết, mà hơn nữa nghe nói Ngưu Lang cũng hào phóng có vẻ nữ giới tiếp rượu cầm.

“Mình sợ tên Ngưu Lang đó đã lừa cậu!” thành viên Đinh da Kỳ băn khoăn lo lắng đó chính là Diệp Hiểu Hàm, sợ cô đã vày tên Ngưu Lang đấy cơ mà mất đi tất cả!

cai quản chóng vánh có người đến.

Diệp Hiểu Hàm liếc quan sát, đông đảo người thân đấy gồm ai là từ bố mươi tuổi trở lên? Khôn xiết dễ dò ra là không có! Bên cạnh đó mỗi nhà bạn phần đa cười có thể người thân điên, cô tất cả không thích, trước không nói hình như lừa gạt được ba cô, cơ mà cho chủ yếu cô cũng cần yếu lừa được chính bản thân mình.

“Không được! Quản lý, chúng tôi điện thoại tư vấn gia đình bên trên tía mươi tuổi, bây giờ ông chọn mang lại tôi chiếc gì? Hai mươi mấy tuổi mà lại vẫn mong muốn ông chú à, là sợ chúng tôi chưa trả nổi tiền, thành ra không nghiêm túc sắm đến tôi? An tâm, chúng tôi đang trả tiền, hội giá tiền đắt Bởi vậy tôi cũng nộp được, các chi phí khác không lẽ cảm thấy không được sao? Mau tìm lần nữa mang lại chúng tôi, không tìm được gia đình bạn khiến bên tôi ưa thích, tôi đã ra kế bên nói vật gì nhưng chức vụ chất lượng cao của mấy gia đình là lừa gạt.” Diệp Hiểu Hàm nổi giận, trừng mắt nhìn thống trị nói.

>> tìm hiểu thêm danh mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>